1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy làm mát bay hơi nước công nghiệp

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, May 23, 2016.

 1. Với không gian nhỏ như: phòng trọ, kí túc xá, phòng ngủ gia đình,... nên sử dụng máy làm mát tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí tối đa. Máy làm mát phòng ngủ gia đình giá rẻ. Nhờ đó, các tủ lạnh mới khử mùi tốt hơn hẳn các dòng tủ lạnh cũ. Samsung sử dụng công nghệ Silver Nano để khử mùi cho tủ lạnh bằng cách sử dụng một lớp tráng bạc kích cỡ nanomet bên trong ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho rau quả được tươi ngon. Toshiba sử dụng công nghệ Plasma-shock để khử mùi bằng tia cực tím, có tác dụng nhiều trong việc hạn chế rau quả bị héo. Tủ lạnh mới của Electrolux sử dụng hệ thống lọc mùi kép Deo Fresh giúp kiểm soát mùi và độ ẩm.

  [​IMG]

  Máy làm mát không khí làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát ( tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp thu, vì thế làm giảm nhiệt độ.

  Máy làm mát cho ra luồng khí mát lạnh tự nhiên đạt 25 - 28 độ C, máy làm mát nhà xưởng tiết kiệm điện 90% so với máy lạnh. Hệ thống làm lạnh thế hệ mới của Hitachi là sự kết hợp của hai công nghệ tiên tiến, Máy nén Inverter và Hệ Thống Quạt Kép, giúp làm lạnh hiệu quả, thậm chí không có sự lãng phí năng lượng. Linh hoạt điều chỉnh luồng khí lạnh phù hợp theo nhiều cấp độ từ cao đến thấp, đảm bảo nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng. Hệ Thống Quạt Kép giúp làm lạnh ngăn đá hoặc ngăn lạnh hoặc cả hai ngăn một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng.

  [​IMG]

  Máy làm mát không khí là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự sắp xếp khoa học, là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu! Máy làm mát mang lại hiệu quả làm mát cao nhất.

  Thông thường, máy lạnh trong phòng ngủ thường hoạt động liên tục trên 8 tiếng mỗi ngày, vì vậy bạn nên chọn những dòng máy lạnh được trang bị máy nén Inverter, để giúp giảm chi phí điện năng sử dụng. Khi bạn khởi động máy lạnh Inverter, máy nén sẽ tăng tốc từ từ cho đến khi hết tải đồng thời khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ chạy chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ đó, máy sẽ vận hành êm ái hơn, tiêu hao ít năng lượng và nhiệt độ phòng luôn ổn định.

  Tìm kiếm liên quan: may lam mat gia re may lanh gia re may lanh gia re tphcm may lanh inverter gia re may lanh cu gia re may lanh mini gia re may lanh dung gia re may lanh gia re nhat may lam mat khong khi sanyo
   

Share This Page