1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy làm mát công nghiệp Excooline

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, May 26, 2016.

 1. Với chức năng làm mát dịu nhẹ, may hut bui hcm không gây khô da mà đồng thời tạo gió kết hợp tăng độ ẩm rất phù hợp với khí hậu hè tại Việt Nam. Làm như vậy sẽ giúp hút sạch bụi bặm và cả những mùi khó chịu bám trong đệm lâu ngày. Để đệm vừa sạch vừa có mùi thơm, bạn có thể dùng bột soda có hương vanila hoặc oải hương để rắc lên. Tuy nhiên nên lưu ý là không sử dụng quá nhiều vì sẽ khiến cho đệm có mùi quá nồng, gây khó chịu và đau nhức đầu, khó ngủ. Một cách khác để bạn loại bỏ bụi bẩn trên nệm là trải một chiếc khăn ẩm lên trên bề mặt đệm, sau đó dùng gậy đập mạnh để bụi bay hết ra ngoài, lúc này bụi sẽ bám hết vào chiếc khăn ẩm.

  [​IMG]

  Hệ thống làm mát Open Space là một khái niệm mang tính sáng tạo trong việc làm mát không gian làm việc công nghiệp, mang lại một nhiệt độ làm việc phù hợp nhất. máy hút bụi nhà xưởng tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng việc làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát. Nói cách khác, việc sử dụng năng lượng đó không tốn một xu nào của bạn. Lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8% -10% so với máy điều hòa không khí.

  Không nên đặt những cây cảnh nhỏ, bể cá hoặc những tranh phong cảnh có cảnh hồ, ao, sông ngòi trong phòng ngủ vì nhữngvật thể đó sẽ khuấy động không gian yên tĩnh mang tính “âm” của phòng ngủ. Tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà nhà vì sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngủ. Tránh đặt những vật dụng hoặc kiến trúc có dạng mũi tên chĩa vào phòng ngủ. Không nên để một chiếc gương đối diện với giường ngủ bất kể là từ hướng nào.

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết Nước và không khí là một trong những yếu tố cần thiết khởi nguồn cho sự sống trên trái đất. Thiên nhiên tạo ra rất nhiều khu vực mà ở các nơi đó đều có sự khác biệt về điều kiện địa lý, khí hậu, độ ẩm, áp suất, nhiệt độ v.v… Từ những điều kiện khác biệt đó mà nhu cầu sinh hoạt đời sống của con người ở mỗi vùng đều có những khó khăn và thuận lợi riêng.

  Tổng đại lý cấp 1 của Everon Việt Nam tại Hà Nội. Khuyến mãi lớn, giảm 10-50% giá bán chăn ga gối đệm EVERON CHÍNH HÃNG. Địa chỉ uy tín – sản phẩm

  Trong suốt quá trình sinh sống của con người, chúng ta đã biết được những hiện tượng xảy ra trong thiên nhiên qua sự bay hơi nước và sự chuyển dịch của không khí bốc hơi trên mặt hồ hay trên sa mạc v.v… Đúc kết từ những kinh nghiệm về các hiện tượng trong thiên nhiên, con người đã chế tạo các loại máy làm cân bằng những môi trường khác nhau tạo ra một môi trường thích hợp nhất nhằm mục đích phục vụ con người cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh lao động sản xuất. Hiện nay, một sản phẩm mới mang tên máy làm mát không khí ra đời.

  Tìm kiếm liên quan: nơi bán máy hút bụi, nơi bán máy hút bụi công nghiệp, nơi bán máy hút bụi chính hãng, nơi bán máy hút bụi hcm, nơi bán máy hút bụi nơi bán rẻ, noi ban may hut bui, noi ban may hut bui cong nghiep, noi ban may hut bui chinh hang, noi ban may hut bui hcm, noi ban may hut bui noi ban re
   

Share This Page