1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 – Model sản xuất 2016

Discussion in 'Recycle Bin' started by asiadragon9999, Apr 28, 2016.

 1. Một trong những sản phẩm thường xuất hiện trong gian bếp của những hộ gia đình hiện nay chính là máy lọc nước. Không giống như trước kia, máy lọc nước là một sản phẩm xa xỉ và không cần thiết. Nhưng hiện nay, với tình trạng ô nhiễm môi trường đã đến mức báo động thì chúng ta không thể thiếu được những thiết bị này. Với những nguồn nước đa dạng như ở nước ta thì những lõi lọc thông thường rất khó để có tể loại bỏ hết được những độc tố, chất bẩn có nguy cơ gia tăng ngày một nhiều.


  [​IMG]
  Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3​

  Được nghiên cứu và sản xuất tại Nga nhưng được lấy nền tảng từ nguồn nước tại Việt Nam, nên sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 - Model 2016 từ thương hiệu Geyser có thể xử lý mọi nguồn nước, từ nguồn nước thiên nhiên như nước suối, nước mưa, nước ngầm, nước giếng khoan… đến nguồn nước máy, đã được qua một lớp xử lý. Bởi có khả năng xử lý nhiều nguồn nước đa dạng nên thiết sản phẩm này rất được yêu thích từ những bà nội trợ ở nông thôn thường xuyên sử dụng nguồn nước giếng khoan, đến những bà nội trợ ở môi trường thành thị.

  Được lắp ráp và sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Liên Bang Nga , thiết bị May loc nuoc Nano Geyser chinh hang có tuổi thọ vô cùng cao và bộ xử lý nước bền bỉ. Không những nó có thể loại bỏ hết toàn bộ những chất gây hại như là sắt, kẽm, canxi, clo, magie… có ở nước máy, mà sản phẩm này còn có khả năng đào thải chất độc vô cùng hiệu quả. Với hơn 10 cơ chế lọc thông minh được các chuyên gia tích hợp trong bộ phận lõi lọc, thiết bị này có thể xử lý tốt mọi chất độc có ngày càng nhiều trong nguồn nước.

  Bên cạnh đó, sản phẩm này còn vô cùng nhor gọn, tiện dụng và không phát ra tiếng ồn lớn như những sản phẩm máy lọc nước khác. Bởi thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đặt trong phòng bếp, phòng khách, thậm chí là phòng ngủ mà không cần lo chúng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn. Để biết thêm chi tiết của sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ sau đây http://geysers.com.vn/tin-tuc/143/tong-dai-ly-may-loc-nuoc-nano-geyser-kv-mien-nam/
   

Share This Page