1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy phun rửa áp lực cao chuyên dụng

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, May 13, 2016.

 1. Chuyên phân phối máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp giá rẻ cho các nhà xưởng, cơ quan làm việc, quạt làm mát giá rẻ cho quán cà phê, nhà hàng, tiệm net... Ngoài ra tính năng Mr. Coolpack giúp giữ đông thực phẩm đến một giờ, và giữ lạnh cho ngăn đông nhiều giờ liền trong tình trạng mất điện. Đây là sự cải tiến của hầu hết các dòng tủ lạnh đời mới, với loại tủ lạnh này, hơi lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ khiến cho tất cả các thức ăn trong tủ lạnh được phân bố hơi lạnh đồng đều. Các loại tủ lạnh cũ không được như vậy do hơi lạnh phải vừa cung cấp cho ngăn đông, vừa cung cấp cho ngăn mát.

  [​IMG]

  Hệ thống bao gồm 2 ống dẫn chính, 1 ống để làm lạnh không khí và 1 ống để cung cấp không khí chứa hơi ẩm. Nhờ đó, hệ thống có thể kiểm soát được độ ẩm ở mức 55% bên trong khối không khí đã được làm lạnh. Do đó, hệ thống làm lạnh có thể bảo quản trang thiết bị trong nhà máy và tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện quá trình in ấn. Với hệ thống làm lạnh này, Carrier được mệnh danh là cha đẻ của mô hình máy điều hòa không khí hiện đại.

  Các loại may hut bui hcm đa năng, an toàn sử dụng trong gia đình. Mua hàng online tại Mayhutbuihitech.COM ✓ Hàng chính hãng ✓ Giá rẻ hơn ✓ Giao hàng miễn phí toàn quốc. Mua bán Máy hút bụi chất lượng cao, giá ưu đãi, Máy hút bụi chính hãng giá tốt nhất thị trường, nhiều khuyến mãi & chế độ hậu mãi chu đáo.

  [​IMG]

  Bên cạnh Daikin, LG, các hãng máy lạnh khác cũng cho ra đời nhiều dòng máy lạnh với chế độ ngủ đêm thông minh như máy lạnh Sharp với chế độ Best Sleep và Baby Sleep dành cho trẻ nhỏ, người sức khỏe yếu hay người lớn tuổi, chế độ Sleep trên máy lạnh Mitsubishi Heavy, chế độ Good Sleep trên máy lạnh Samsung, chế độ hoạt động ban đêm của máy lạnh Toshiba hay chế độ Air Sleep trên máy lạnh Hitachi...

  Tìm kiếm liên quan: may lam mat, may lam mat khong khi, máy làm mát, máy làm mát không khí, máy làm mát giá rẻ, may lam mat gia re, Máy hút bụi nhà xưởng, Máy hút bụi công nghiệp, may hut bui cong nghiep, may hut bui nha xuong
   

Share This Page