1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy phun rửa cao áp máy rửa xe

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, May 18, 2016.

 1. Siêu thị điện máy HITECH chuyên cung cấp các loại máy hút bụi công nghiệp chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại, chế độ khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn, uy tín, làm hài ... Những tủ lạnh làm lạnh không đóng tuyết được thiết kế thêm một hệ thống xả tuyết nên thức ăn sẽ không bị bám tuyết lên trên. Hầu hết các loại tủ lạnh đời mới đều ứng dụng cải tiến công nghệ làm lạnh đa chiều. Nguyên lý làm việc của loại tủ lạnh này là hơi lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ khiến cho tất cả các thức ăn trong tủ lạnh được phân bố hơi lạnh đồng đều. Điều này giúp loại bỏ hiện tượng thực phẩm xếp trong tủ bị đóng tuyết gần luồng hơi lạnh và thực phẩm ở gần cửa tủ thì không đủ lạnh mau bị ôi thiu.

  [​IMG]

  Trong cuộc sống hiện đại, máy hút bụi công nghiệp khí nén đang dần trở nên thân quen hơn trong mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút ... Chi tiết thiết kế thể hiện hệ thống phân phối khí lạnh đa chiều đó chính là ngăn chứa và làm mát đồ uống của tủ lạnh Side by Side Bosch. Với một ô cửa nhỏ ngay trên cánh giúp người dùng có thể đặt vào để làm lạnh những chai đồ uống một cách dễ dàng mà không cần mở tủ. Công nghệ làm lạnh đa chiều thiết kế lỗ thông hơi ở tất cả các kệ để giữ nhiệt độ phù hợp và đồng đều ở mọi góc của tủ. Nhiều lỗ thông hơi cũng giúp tủ nhanh chóng ổn định nhiệt độ sau mỗi lần mở ra đóng vào.

  Công suất hút của máy rất quan trọng, chưa chắc công suất tiêu thụ điện lớn thì công suất hút lớn, sẽ hút được nhiều bụi. Nhà phân phối độc quyền Máy hút bụi, thiết bị vệ sinh các thương hiệu: Hiclean, Ghibli, Align, Fiorentini... và nhiều thiết bị vệ sinh khác. Hiện nay thị trường máy hút bụi cũng rất đa dạng, có nhiều hãng sản xuất : nội địa cũng có, nhập khẩu cũng có..... Nếu ai mới đi mua máy.

  [​IMG]

  Vào năm 1902, mô hình máy điều hòa không khí hiện đại đầu tiên vận hành bằng năng lượng điện được phát minh bởi Willis Carrier (1875-1950) tại Buffalo, New York. Sau khi tốt nghiệp Đại học Carnell, Carrier bắt đầu làm việc cho công ty cơ khí Buffalo Forge. Trong quá trình làm việc tại đây, Carrier bắt đầu tiến hành những thí nghiệm làm mát không khí. Cuối cùng, mô hình máy điều hòa đã được thiết kế chế tạo và chính thức vận hành bởi Carrier vào ngày 17 tháng 7 năm 1902 tại Buffalo.

  Tìm kiếm liên quan: máy hút bụi nước công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp khí nén, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi hiclean, máy hút bụi chuyên dụng, may hut bui nuoc cong nghiep, may hut bui cong nghiep khi nen, may hut bui nha xuong, may hut bui hiclean, may hut bui chuyen dung, máy hút bụi nhà xưởng
   

Share This Page