1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Máy xay giò chả gia đình mini 3kg thiết kế thông minh với cấu tạo cối inox 2 lớp

Discussion in 'Recycle Bin' started by tanthaison25052015, Aug 31, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Máy xay giò chả mini 3kg


  Thông số kỹ thuật
  • [*]Model : NS-3[*]Điện áp : 220v/50 Hz[*]Công suất : 4 HP (3 Kw)[*]Năng suất : 1 – 3 kg/mẻ[*]thời kì xay : 2 – 3 phút/mẻ[*]Tốc độ vòng quay : 2900 r/m[*]Loại lưỡi dao : Inox 2 cánh[*]Kích thước : 700x400x550 mm[*]Trọng lượng : 35 kg[*]Xuất xứ : Cơ khí Tân Thái Sơn Việt Nam[*]Bảo hành : 12 Tháng
  Máy xay giò chả gia đình NS-3  Chi tiết xem thêm tại : http://mayxaygiocha.net/san-pham/129/may-xay-gio-cha-mini-3kg.html
  Máy xay giò chả 3kg là dòng máy mới ra mắt đầu năm 2014, phục vụ nhu cầu làm giò chả cho các cơ sở sản xuất nhỏ mới vào nghề hay tự làm trong gia đình sử dụng chất lượng giò chả đạt tiêu chuẩn như các cơ sở giò chả chuyên nghiệp.
  [​IMG]


  Ưu điểm của Máy xay giò chả mini 3kg
  - Thiết kế của máy xay giò 3kg cha là thiết kế thông minh với cấu tạo cối inox 2 lớp bằng chất liệu Inox 304 chuyên dùng cho ngành chế biến thực phẩm. Với thiết kế này, bạn có thể cho đá vào ngăn giữa giúp làm lạnh khoang xay trong quá trình máy xay, giúp cho giò được bóng mịn ngon hơn , giảm thiểu việc hỏng giò chả do sinh nhiệt trong quá trình xay.  - Khoang chứa đá được bọc kín giúp cho độ lạnh sâu hơn, khả năng giữ lạnh tốt hơn toàn bộ các dòng may xay cha khác, sau khi làm xong chỉ cần mở van xả nước để xả hết nước trong khoang là sạch.

  - Nồi xay của máy xay giò được thiết kế dạng vòm như kiểu dáng các máy công nghiệp, giúp tăng độ cuộn, đảo và giảm tải cho máy. Giò chả được xay bằng các nồi xay dạng này thường mịn và bóng hơn các dạng nồi thẳng đứng.
  [​IMG]
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page