1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mẫu máy tập đạp xe Spin Bike XHS-101

Discussion in 'Recycle Bin' started by lovemoon111, Aug 30, 2016.

 1. Nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc xe đạp để tập tại nhà thì mẫu máy tập xe đạp Spin Bike XHS-101 cao cấp là một lựa chọn lý tưởng. Vì sao ư?

  * Xe đạp thể dục đa năng Spin Bike XHS-101 đã tiếp cận và giúp hàng triệu người để đạt được mục tiêu giảm cân. Spin Bike cao cấp có thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, cải thiện sức khỏe tim mạch và phổi. Tiêu thụ lượng calo cơ thể gấp 3 lần so với đạp xe thông thương, là sản phẩm thích hợp cho người mong muốn giảm cân hiệu quả.
  [​IMG]
  * Tính tiện ích: Chỉ cần ngồi lên điều chỉnh ghế ngồi cho phù hợp và chế độ tập hợp lý là bạn có thể có những bài tập rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà.

  Máy tập xe thể dục Spin Bike XHS-101 còn giúp bạn điều chỉnh được những tư thế sai lầm khi tập thể dục với các loại máy tập xe đạp thông thường. Thật là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn luôn luôn đảm bảo tốt về vấn đề sức khỏe.

  * Xe có thể được điều chỉnh trong gia số rất nhỏ, Spin Bike XHS 101 hoàn hảo cho việc đào tạo ở những cường độ ngày càng cao, một khi bạn đã xây dựng một mức độ cơ bản của các phòng tập thể dục.

  Liên hệ tư vấn và mua xe đạp tập thể dục:

  SIÊU MUA NHANH - CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG

  ĐC: 15/2 Đường C1, (Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

  ( Chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám + Cộng Hòa)

  Điện thoại: (08) - 6684 17 19 - 0904 66 22 19

  Web: sieumuanhanh.com
   
  Last edited: Feb 24, 2017

Share This Page