1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mật ong nguyên chất bạn không nên dùng khi chưa tìm hiểu

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 2, 2016.

 1. Riêng đối khai thác mat ong nguyen chat u minh từ những vách đá quá cheo leo, thẳng đứng, không thể trèo được Cá trắng kích thước tương đương cả bàn tay thì nặng khoảng 150 g, chứa 100 calo. Các loại cá màu trắng như cá tuyết, cá tuyết chấm đen rất ít chất béo và calo nên có thể ăn nhiều với một khẩu phần bằng cả bàn tay của bạn khi đặt phẳng, bao gồm cả ngón tay. Các nghiên cứu cho thấy cá trắng rất tốt, giàu protein tự nhiên, dù lượng omega-3 ít nhưng chứa nhiều selenium tốt cho hệ miễn dịch, tóc và móng tay. Một khẩu phần rau súp lơ bằng kích thước bàn tay nắm lại. Có thể đo cách này khi tính lượng khoai tây. Một người trưởng thành cần 180 g khoai tây cho mỗi bữa, tương đương 175 calo.

  [​IMG]

  Đa phần mọi người cứ nghĩ làm gì có Mật Ong Rừng, nhưng tin tôi đi, ở nơi xa nhất của Tây Bắc là huyện Mường Tè này, rừng già nguyên sinh bạt ngàn, ong rừng nhiều vô kể, từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm, bà con đồng bào dân tộc vẫn đi trèo & lấy mật ong để sinh nhai. 4 năm nay, tôi đi & sống và làm việc cùng anh em dân bản, đã theo chân anh em dọc ngang khắp các cánh rừng già để khai thác Mật Ong Rừng, những ngày đầu, khi nhìn thấy những cây có vài tổ, tôi đã bất ngờ, nhưng hiện giờ, chúng tôi đi tìm khai thác những cây đại thụ, hoặc những vách đá có vài chục tổ ong là chuyện bình thường.

  Cả tổ sáp Ong Rừng được mang về bản, loại bỏ sáp & ong già. Lọc sạch giá tiền mật ong nguyên chất Allicin trong tỏi và hành tây làm giảm cholesterol xấu (LDL) trong cơ thể. Tỏi còn có đặc tính kháng khuẩn và kháng virus làm giảm bệnh dịch hạch.Các enzyme bromelain có trong dứa giúp giảm quá trình đông máu, bớt phản ứng viêm và chữa lành vết thương của động mạch. Enzyme này ngăn ngừa sự tích tụ của chất béo, phòng tránh xơ vữa động mạch.Củ nghệ chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa các rối loạn trong cơ thể bao gồm cả xơ vữa động mạch. Nghệ còn cải thiện lưu thông máu.

  [​IMG]

  Tất nhiên, những chuyến đi rừng dài ngày săn mật ong, chúng tôi thường phải vắt ngay trong rừng, bên bờ suối. Chỉ mang can mật đã vắt thành phẩm về bản mà thôi. Tôi khuyến khích các anh chị hãy tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm, trước gọi cho tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vì đó chính là quyền lợi của các anh chị, và cũng thuận tiện cho tôi trong việc tư vấn hơn - khi các anh chị đã hiểu được phần nào về Mật Ong Rừng Nguyên Chất & Xịn của chúng tôi rồi.
   

Share This Page