1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mặt bằng dự án Xi Grand Court - hạnh phúc trong tầm tay của Phú Sơn Thuận

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 17, 2016.

 1. Việc chủ đầu tư chào bán giá khoảng 34 triệu/m2, đây là mức giá cực kỳ cạnh tranh tại khu quận 10, nơi được coi là trung tâm bậc nhất của quận 10, với đầy đủ tiện ích cao cấp cho một nơi an cư lý tưởng, với tiến độ đóng tiền cũng như hỗ trợ ngân hàng rất thuận tiện với các thủ tục dễ dàng và nhanh chóng, thật khó có thể kiếm được nơi đâu tại quận 10 có giá thấp như ở Can ho Xi Grand Court.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Bên cạnh đó, ngay tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, khu đô thị Times City với mô hình Singapore thu nhỏ, lại mang một phong cách riêng đóng vai trò tiên phong trong việc xây dựng môi trường sống trong cư dân. Với Vinhomes Times City – Park Hill, Vinhomes kiến tạo cho cư dân “phong cách sống resort trong lòng đô thị” với hệ thống cảnh quan phong phú từ đồi vọng cảnh, sân chơi nước quy mô lớn, hệ thống hồ hoa súng... Tiếp đến Park Hill Premium, Vinhomes đầu tư đồng bộ hệ thống smarthome cho toàn bộ các căn hộ tại đây nhằm kiến tạo phong cách sống chuẩn mực tương lai hội tụ bởi tiện ích của căn hộ thông minh, đô thị thông minh và thiết kế cảnh quan tinh tế - hài hòa. Mat bang Aqua 4 là dự án có quy mô nhất do tập đoàn hàng đầu về bất động sản VinGroup.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, đoạn đi ngang khu Nam Viên- 1 trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Điều cần nói thêm là dự án tọa lạc trên đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch nhà cao tầng nên diện mạo trục đường này sẽ là trục đường doanh thương sầm uất, năng động, hiện đại trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng và kết nối trực tiếp với khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế với hàng loạt các cao ốc đã đi vào hoạt động như: Parkson Paragon, Unilever…
  Đây là một yếu tố lấy điểm hàng đầu của dự án vì giá trị gia tăng được dự đoán sẽ nhanh hơn các khu khác vì hội tụ các yếu tố thuận lợi sử dụng đa chức năng: kinh doanh, ở hay cho thuê đều tiềm năng.
  Nếu như tính tổng thể toàn khu Phú Mỹ Hưng, tỷ lệ cây xanh/người là 8,9m2, riêng khu Nam Viên hiện nay tỷ lệ này có cao hơn. Điều này tạo nên giá trị xanh bền vững và đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của các cư dân nói chung và khách hàng người nước ngoài nói riêng đang gia tăng việc chọn lựa các dự án của PMH trong thời gian gần đây sau khi có quy định cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Mặt bằng Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Ở khu vực phía Tây Hà Nội, Tập đoàn FLC vừa bắt tay với Cengroup để triển khai 3 trong tổng số 5 tòa tháp chung cư tại Dự án FLC Garden City. Động thái này cho thấy, Dự án FLC Garden City sẽ được đẩy nhanh tiến độ trong năm nay và một lượng lớn sản phẩm sẽ được chào bán ra thị trường trong thời gian tới.
  Cụ thể, ngay sát Tết Bính Thân, dự án biệt thự cao cấp The Phoenix Garden với quy mô 45 héc-ta đã chính thức được giới thiệu và chào bán ra thị trường với chương trình tặng ô tô cho toàn bộ khách hàng. Chương trình này đã giúp đơn vị phân phối là Sàn Hải Phát bán được 30 căn biệt thự ngay trong lễ mở bán đầu tiên.
  Sau Tết, Hải Phát tiếp tục mở bán biệt thự dự án này với chương trình tương tự và theo đại diện Hải Phát, có thêm khoảng 20 căn biệt thự được khách hàng đặt mua.
  Tương tự, Dự án Lộc Ninh Singashine tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ của Công ty Bất động sản Lộc Ninh sau đợt mở bán thành công trong năm 2015 cũng đang tiếp tục mở bán. Cụ thể, Lộc Ninh dự kiến sẽ mở bán 183 căn nhà phố thương mại và 448 căn hộ giá rẻ tại dự án này trong tháng 4/2016.


  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/xi-grand-court-quan-10
   

Share This Page