1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mặt bằng dự án Xi Grand Court - mái ấm trong mơ của Phú Sơn Thuận

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 19, 2016.

 1. Bên cạnh các công trình xây dựng chính, với mật độ xây dựng ở Xi Grand Court Quận 10 được thiết kế 54,68%, dự án còn được tập trung phần lớn diện tích xây dựng các mảng xanh, lối đi trong khuôn viên dự án kết hợp với các tiện ích khác như hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng sẽ góp phần tạo điểm nhấn và mang lại cuộc sống tiện ích cho cư dân.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Dự án khu Trung tâm Phức hợp Vinhomes, khu căn hộ Vinhomes central park – biệt thự Vinhomes central park là một nơi thật khác biệt, ranh giới giữa các căn hộ – biệt thự được thiết kế theo kiểu Châu Âu mang tính ước lệ để cho dân cư được hài hòa, thân thiện trong tương quan với cộng đồng và thiên nhiên. Trong nhịp sống tất bật giữa đô thị, thiên nhiên là một trải nghiệm ngày càng trở nên quý giá đối với người dân. Từ đây Mat bang Aqua3 Vinhomes Golden River mở ra một không gian sống lý tưởng với không gian thiên nhiên rộng lớn, căn hộ Vinhomes central park được đặt tại góc hướng ra ngoài sông Sài Gòn thông thoáng về Đảo Kim Cương.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Chủ đầu tư GFS cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc mở bán đợt cuối dự án Five Star Garden, số 2 Kim Giang vào ngày 08.11.2015 tại Khách sạn Grand Plaza với chương trình tri ân khách hàng lên tới 80 triệu đồng. Đây là chương trình lớn nhất từ trước đến nay mà chủ đầu tư GFS dành cho các khách hàng mua căn hộ Five Star Garden. Theo đó, tất cả khách hàng có giao dịch cọc thành công từ ngày 15/10/2015 đến hết 11h00 ngày 08/11/2015 sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như Iphone 6 Plus, Ipad mini 3 Wifi 4G 16GB, Bình nước nóng 15L ARISTON AN15RS-MT.
  Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng tham dự buổi mở bán Five Star Garden ngày 08/11/2015 đều được nhận quà tặng lưu niệm từ chủ đầu tư cũng như tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn với tổng giá trị giải thưởng 10 triệu đồng.
  Sau hơn 9 tháng kể từ ngày khởi công, tòa nhà 29 tầng và 35 tầng đã đổ xong sàn tầng 1, vượt tiến độ 1 tháng so với dự kiến và hiện đang chuyển sang giai đoạn thi công phần thân. Khối nhà 27 tầng cũng đã hoàn thành phần móng và chuyển sang giai đoạn thi công mới. Dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà giữa năm 2017.

  [​IMG]
  Mặt bằng Dự án Căn hộ Xi Grand Court Quận 10

  Dự án căn hộ Xi Grand Court Quận 10 được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa, khi nằm yên bình bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, nơi có khu biệt thự Thảo Điền đẹp tuyệt. Khu dân trí cao, khi xung quanh có hàng loạt trường quốc tế từ mầm non đến trung học. Sức khỏe cư dân sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận, khi cách đó không xa là bệnh viện Hoàn Mỹ, Family Medical Practice, hệ thống phòng khám đa khoa lớn nhất Việt Nam, tuần qua đã nhận được giấy phép đầu tư cho dự án xây Bệnh viện quốc tế Carmel FMP. Bệnh viện có 65 giường bệnh phục vụ nhu cầu điều trị cho cả cư dân nước ngoài và Việt Nam. Bệnh viện sẽ tập trung điều trị ngoại trú và các thủ thuật trong ngày hơn là điều trị nội trú.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/xi-grand-court-quan-10
   

Share This Page