1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mẹo bỏ thuốc lá nhanh - VnExpress Sức Khỏe

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Jun 15, 2016.

 1. 5 cách tự nhiên giúp bạn bỏ thuốc lá là sử dụng cai nghiện thuốc lá Hàng nghìn khách hàng cai thuốc lá thành công và làm giảm khói thuốc với mọi nhà. Hãy sử dụng thuốc lá điện tử để bảo vệ sức khỏe của bạn, người thân và môi trường. thuốc lá điện tử đang được người nghiện thuốc lá sử dụng ở khắp nơi trên thế giới như một giải pháp hỗ trợ cai thuốc khá hiệu quả. kinh nghiệm thực tế của đa số người đã từng sử dụng thuốc lá điện tử cho rằng: khi chuyển sang hút thuốc lá điện tử trong 1 tuần liền mà bạn không hút thêm một điếu thuốc lá thật nào, bạn sẽ không còn cảm giác thèm thuốc nữa.

  [​IMG]

  Thuốc lá đã được chứng minh là tác nhân gây ra nhiều căn bệnh. Sử dụng thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư, bao gồm ung thư phổi, ung thư đầu – cổ, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư tụy, ung thư thận, bàng quang, cổ tử cung và bệnh bạch cầu myeloid cấp tính. Thuốc lá liên quan đến gần 50% ca ung thư ở nam giới và 25% tổng số ca ung thư ở phụ nữ Ấn Độ. Thuốc lá còn gây tắc nghẽn đường hô hấp, các bệnh về tim và mạch máu, đột quỵ, loét dạ dày và đột tử do tim. Hút thuốc lá còn gây sâu răng, loãng xương, giảm khả năng sinh sản, khiến trẻ sơ sinh nhẹ cân, đục thủy tinh thể, lão hóa sớm.

  Chương trình khuyến mại đặc biệt mua nick vip forum tặng ngay thuốc lá VIP dành cho khách hàng đăng ký sử dụng sớm nhất. Nếu không thể từ bỏ thuốc lá, vậy sao bạn không tìm cách tận hưởng thói quen theo cách ít độc hại hơn và nhất là không ảnh hưởng đến người khác? “Nếu không dứt bỏ được, vậy sao bạn không tìm cách tận hưởng thói quen theo cách ít độc hại hơn và nhất là không ảnh hưởng đến người khác? Hãy chọn những điếu thuốc lá điện tử thay vì những điếu thuốc bốc khói và phát ra mùi khó chịu bình thường”. Đó là những gì các nhà sản xuất sản phẩm này vẫn nói, nhưng liệu nó có hoàn toàn vô hại?

  [​IMG]

  12 thg 11, 2013 - (Tài chính) Tổng cục Hải quan vừa tổ chức một cuộc họp bàn về mã số và chính sách thuế đối với thuốc lá điện tử. Xem thêm tại THUOCLADIENTUSAIGON.VN

  Bên cạnh đó, những người hút thuốc thụ động cũng gánh chịu hậu quả không hề nhỏ, đặc biệt đối với trẻ em. Trẻ em tiếp xúc với khói thuốc lá có khả năng bị ho, cảm, viêm họng, viêm tai, viêm màng não, rối loạn tim mạch, thậm chí có thể mắc các bệnh ung thư như người lớn.

  Dưới đây là những bí quyết đơn giản giúp bạn bỏ thuốc dễ dàng hơn: Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong. Bạn đã cố cai thuốc bằng cách nhai kẹo cao su nicotine hoặc các sản phẩm thay thể nicotine nhưng không thành? Hãy thử những cách bỏ thuốc lá tự nhiên dưới đây.

  Tìm kiếm liên quan: thuoc la dien tu, thuoc la dien tu fda vaping, vaping regulations, new vaping laws 2016, thuoc la dien tu co hai khong, thuoc la dien tu la gi, thuoc la dien tu nao tot, tac hai cua thuoc la dien tu, thuoc la dien tu gia re
   

Share This Page