1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn được bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 19, 2016.

 1. Các sản phẩm đệm, chăn, ga, gối có thành phần than hoạt tính sẽ có tác dụng rất tốt với sức khỏe, đặc biệt chúng còn có thể giúp bạn đẩy lùi nhiều loại bệnh, trong đó chăn ga gối nệm Vận động cơ học không tốt cho cơ thể làm tăng áp lực lên cột sống của bạn do đó làm cột cột sống bị chấn thương. Khi bạn đang ngủ, đứng, hay vận động cột sống của bạn mang trọng lượng cơ thể suốt ngày. Với những công việc mà cột sống phải làm, không còn nghi ngờ những vấn đề có thể xảy ra cho cột sống. Đôi khi cột sống của bạn phải làm việc quá thời gian. Áp lực trong đĩa đệm của bạn sẽ tăng gấp ba lần khi cơ thể chuyển từ tư thế nằm sang ngồi.

  Hiện nay, nhiều thương hiệu lớn đã đưa ra các sản phẩm mới, áp dụng công nghệ hiện đại nhằm thay thế các thế hệ đệm cũ đã tồn tại hàng chục năm trên thị trường. Tuy nhiên có lẽ thích hợp nhất là sản phẩm đệm bông ép tinh khiết của thương hiệu Sông Hồng.

  [​IMG]

  Do có lõi là bông ép nên về cơ bản nệm bông ép sẽ có độ đàn hồi thấp hơn so với các loại nệm khác. Nệm bông ép chúng ta thường thấy được thiết kế dưới dạng 3 mảnh dễ gấp, dễ di chuyển. Vỏ bọc của nệm bông ép chủ yếu gồm 2 chất liệu cotton và gấm. Chất lượng và giá cả của nệm bông ép phụ thuộc vào khối lượng của nệm do đó trọng lượng nệm khá quan trọng bởi nếu nệm được ép chặt thì số khối lượng sẽ tăng lên và ngược lại, nói theo cách khác thì đây là định lượng tính theo số kg/m3.

  Ngoài ra, các sản phẩm này đều theo quy trình, quy chuẩn nghiêm ngặt của Việt Nam và quốc tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Với mức thu nhập trung bình, các cặp đôi có thể lựa chọn.

  Với các đặc tính độ mềm vừa phải, nhẹ, 3 mảnh dể gấp gọn, dễ vẫn chuyển, vải bọc bằng chất liệu vải gẩm sang trọng hoặc chất liệu vải TC tiện lợi. Có lẽ cũng nên dành thêm vài dòng để nói qua về loại đệm này với những tính năng ưu việt vượt trội, khi bề mặt có kết cấu hình sin, có thể rửa nước, áp dụng công nghệ mới nên loại bỏ hoàn toàn hóa chất độc hại.

  Bộ sản phẩm C14-C16/1 với sắc xanh thanh nhã, chất liệu 100% cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi, phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ yêu thích đệm cao cấp Trong 2 loại nệm này thì nệm lò xo túi có độ bền cao hơn, êm hơn và độ rung lắc cũng thấp hơn so so với loại nệm lò xo liên kết. Do đó, lò xo túi có giá mắc hơn khoảng 1 triệu đồng/ sản phẩm cùng chung kích thước. Các loại nệm lò xo được lót 1 lớp cao su, xơ dừa, bông ép hoặc mút với độ dày khoảng 3 – 5 cm. Giá trung bình của các loại nệm lò xo là từ 1,6 – 3 triệu đồng/sản phẩm.Ưu điểm của nệm bông ép là thoáng máy và đem lại cảm giác chắc chắn cho người nằmm, có kết cấu nhẹ và có thể gấp lại khi không sử dụng.

  [​IMG]

  Để luôn sống trong tình yêu và hạnh phúc đồng thời đón những đứa con ra đời được khỏe mạnh, việc lựa chọn sản phẩm chăn ga gối gối đệm đúng cách nên bắt đầu từ những ngày đầu tiên của cuộc sống vợ chồng.

  Tìm kiếm liên quan: chan ga goi, chan ga goi dem song hong, chan ga goi dem everon, chan ga goi dem everhome, chan ga goi dem hanvico, chan ga goi dem thanh binh, chan ga goi dem cao cap, chan ga goi dem dreamland, chan ga goi dem zara
   

Share This Page