1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Một số phần mềm quản trị hosting nên biết

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Nov 4, 2015.

 1. Để tránh được tình trạng đánh mất thương hiệu của sản phẩm cũng như thương hiệu lâu năm của công ty chúng ta cần phải có một môi trường truyền thông kinh doanh online thật ổn định và chuyên nghiệp vì vậy việc chọn gói hosting cho website phù hợp là cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Danh sách phần mềm quản trị hosting cần biết:

  1. Phần mềm Hosting Cpanel :
  Là phần mềm quản lý Windows hosting thông qua giao diện web được cung cấp bởi nhà cung cấp Hosting Controller – nhà phát triển hàng đầu công cụ quản trị hosting. Các đặc nổi bật của phiên bản HC7 ( sản phẩm mới nhất) :
  – Giao diện web thân thiện, dễ dàng thao tác với cả người lần đầu tiên sử dụng.
  -Hỗ trợ đầy đủ các công cụ quản trị : FTP manager, File manager, ACL manager, Database manager, …
  -Bảo mật được đặt lên hàng đầu, Hosting Controller liên tục update để nâng cao tính bảo mật.

  2. Parallels Plesk:
  Là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Parallels được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin dùng. Tính năng tự động hóa cao giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian trong việc quản lý, đầu tư thiết bị và nhân lực.
  – Quản trị đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng. Ổn định và bảo mật cao. Linh hoạt trong việc cung cấp các gói dịch vụ.
  – Sử dụng tốt trên cả 2 hệ điều hành Windows và Linux.
  – Sử dụng tốt với các ngôn ngữ English, French, Việt nam, German, Japanese, Chinese.

  3. DirectAdmin:
  Là phần mềm quản lý máy chủ WebServer. Điểm mạnh của DirectAdmin là khả năng tối ưu hóa quản lý, sử dụng lượng tài nguyên ít và độ bảo mật cao. Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ các tài khoản đại lý. DirectAdmin là một hệ thống ổn định với các dịch vụ lưu trữ web.
  Các tính năng cơ bản:
  – Dễ dàng trong quản lý: là một hệ thống dành riêng cho các máy chủ chia sẽ, rất dễ dàng trong việc phân chia và quản lý tài nguyên máy chủ.
  – Tốc độ: là hệ thống quản lý nhanh và không đòi hỏi nhiều về tài nguyên so với các hệ thống quản lý máy chủ chia sẻ khác.
  – Tin cậy: Hệ thống sẽ được phục hồi sau các sự cố nhằm hạn chế thời gian hệ thống hoạt động mà không tạo ra hiểu quả. DA tự động khởi động lại các dịch vụ cần thiết khi dịch vụ đó bị lỗi.

  4. Kloxo :
  Là một trong những Panel quản trị Hosting miễn phí đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất được biết từ trước đến nay. Với chính sách miễn phí hoàn toàn, Kloxo đang trở thành phần mềm không thể thiếu đối với webmaster sử dụng khi cài đặt VPS, Dedicated server nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn được dùng hàng chính hãng.

  Các tính năng chính : Phân phối đủ tài nguyên trên máy. Khả năng di chuyển, tiếp nhận từ các nhóm khác nhau. Sao lưu dữ liệu và hosting của bạn và phục hồi bất kì phần nào. Sử dụng đầy đủ dung lượng ổ đĩa, cảnh báo khi có sự cố.

  Khả năng di chuyển dữ liệu với các máy khác. Bắt đầu với một máy chủ duy nhất, và khi bạn đã đạt đến độ bão hòa, chỉ cần thêm một máy chủ khác và di chuyển các dữ liệu cần thiết sang máy tính mới. Di chuyển User/ Domains qua các đại lý. Có thể thay đổi quyền sở hữu của cả Users.

  Mua hosting của đơn vị nào là tốt hiện nay

  Lựa chọn dịch vụ hosting giá rẻ ở đâu đó là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đang phân vân, đối với nhiều người đã trở thành một câu hỏi khó. Vì trên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ tốt

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, tên miền và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page