1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mở bán đợt cuối dự án Phố Đông - biệt thự đỉnh cao tại Cát Lái

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 29, 2016.

 1. Có hay không một sự đầu tư thông minh khi bạn quyết định chọn cho mình không gian sống tại Phố Đông Village Quận 2? Đây thật sự là một câu hỏi lớn dành cho tất cả những ai đã và đang có ý định sở hữu một biệt thự cao cấp tại Phố Đông Village Cát Lái. Dự án tọa lạc tại vị trí dọc xa lộ Hà Nội chỉ cách trung tâm Sài Gòn ít phút di chuyển với hệ thống giao thông vô cùng thuân lợi và kết cấu hạ tầng phát triền đồng bộ liền kề trạm Metro An Phú, Phố Đông Village Cát Lái lại lặng lẽ chứng minh vị thế đắc địa của mình. Bước vào cánh cổng Phố Đông Village mới thật sự được chiêm ngưỡng và cảm nhận không gian xanh đúng nghĩa với những góc nhìn toàn cảnh thành phố hoa lệ và con sông Sài Gòn với phong vị riêng chẳng nơi nào có được. Với tổng diện tích gần 11,000m2, Phố Đông Village Cát Lái quận 2 là một hệ thống phức hợp những biệt thự sang trọng, những biệt thự dịch vụ cao cấp, những khu ẩm thực đẳng cấp quốc tế.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Phố Đông Village

  Căn Hộ Vinhomes Bason Golden River tại Quận 1 là một tổ hợp dự án rộng khoảng 24ha được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với các hệ thống tiện ích năm sao. Bảng giá Luxury 6 Vinhomes Golden River đem lại cho bạn một cuộc sống viên mãn.
  Với kinh nghiệm và tiềm lực của công ty cổ phần Delta bệnh viện Vinmec 7 tầng đã cất nóc chỉ trong vòng 3 tháng, với tiến độ này Vinmec chắc chắn sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2015.Ba block The Central 1, 2 và The Park 1 đã thi công đến tầng 2. Điều này cũng nói lên cho những khách hàng đang lo sợ về tiến độ dự án, cũng như khẳng định một lần nữa tên tuổi của nhà thầu xây dựng. Cuộc sống tại thành phố lớn nhất Việt Nam nơi có nền kinh tế phát triển và năng động nhất. Con người và môi trường sống vô cùng ôn hòa không ngột ngạt, bon chen. Ngôi nhà của bạn được đặt tại khu đô thị hiện đại và cao cấp nhất Việt Nam. Căn hộ Vinhomes Golden River - Nơi có công viên rộng 14ha, có bến du thuyền, có dòng sông Sài Gòn yên bình, có nhạc nước, có tất cả các tiện ích vượt trội của một khu đô thị cao cấp.

  [​IMG]
  Dự án Biệt thự Phố Đông Village

  Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, một đại diện của Liên minh G5 thừa nhận, điểm nhấn nổi bật của thị trường bất động sản Hà Nội năm 2015, ngoài sự hồi phục của thị trường, còn có sự trở lại rất lớn của đội ngũ môi giới. Thế nhưng, các đơn vị phân phối lớn đã xây dựng hệ thống bán hàng tốt vẫn luôn được các chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là đơn vị độc quyền phân phối dự án. Trong khi các đơn vị phân phối mới, thường chỉ được lựa chọn như một… tham khảo!
  Chính vì thế, thị trường bất động sản 2015 mới xuất hiện hiện tượng: nguồn cung căn hộ bùng nổ, nhưng các đơn vị phân phối mới không dễ dàng được chủ đầu tư tin tưởng cho phân phối độc quyền dự án.
  Thực tế, câu chuyện một số sàn lớn chi phối giao dịch không chỉ đến năm 2015 mới xảy ra. Bởi với tiềm lực của mình, các sàn lớn có thể duy trì hoạt động, xây dựng hệ thống bán hàng, giữ chân nhân viên trong giai đoạn thị trường khó khăn nhất.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Phố Đông Village

  Sáng 19-5-2016, kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty CP Thương mại và sản xuất Thái Bình tổ chức động thổ dự án xây dựng trung tâm Tài chính - Thương mại Thái Bình tại khu “đất vàng” 61, đường Lê Lợi, thành phố Thái Bình trị giá trên 129 tỷ đồng.
  Ông Vũ Mạnh Cường, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Thái Bình cho biết, Dự án đầu tư xây dựng trung tâm Tài chính - Thương mại Thái Bình được xây dựng trên tổng diện tích 1.755,4 m2, xây dựng trung tâm thương mại 7 tầng với kiến trúc hiện đại, lịch sự và thân thiện, tổng vốn đầu tư dự án là trên 129 đồng.
  Sản phẩm đầu ra của dự án là mặt bằng văn phòng cho thuê, trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ phục vụ nhu cầu nhân dân trong Thành phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung.
  Thự hiện nghi lễ động thổ Dự án xây dựng Trung tâm tài chính - Thương mại Thái Bình.
  Lễ động thổ dự án xây dựng Trung tâm Tài chính - Thương mại Thái Bình.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Chủ đầu tư Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Tiện ích Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Quy hoạch Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Mặt bằng Biệt thự Phố Đông Village Quận 2, Tiến độ Biệt thự Phố Đông Village Quận 2.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/pho-dong-village
   

Share This Page