1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mở bán block b dự án Depot Metro Tham Lương

Discussion in 'Recycle Bin' started by newbiebds, May 28, 2016.

 1. [​IMG]

  MỞ BÁN BLOCK B DỰ ÁN DEPOT METRO THAM LƯƠNG
  Sau thành công vang dội của block A dự án Depot Metro Tham Luong, chủ đầu tư công ty Minh Nguyên Long tiếp tục chuẩn bị cho ra đời block B, với thiết kế chuẩn SINGAPORE chỉ có 2 đến 3 phòng ngủ hiện đại, đẳng cấp, hứa hẹn sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại quận 12.

  Block B Depot Metro Tham Lương sẽ có quy mô như sau:
  Diện tích khu đất: 4237,6 m2.
  Số lượng căn hộ: 126 căn.
  Số tầng: 15 tầng.
  Số tầng hầm: 2 tầng.
  Tầng trệt và tầng lửng: dịch vụ thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, công viên.
  Từ tầng 2 đến tầng 15: căn hộ.
  Loại căn hộ : 2 – 3 phòng ngủ.
  Diện tích tim tường: 69 – 92 m2.
  Hướng cửa chính: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam.
  Điểm nổi bật của bock B dự án chính là ở thiết kế thông thoáng, mát mẻ. Toà nhà sẽ không có căn hộ 1 phòng ngủ mà chỉ có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế này giúp căn hộ nào của block B cũng được rộng rãi, thoáng mát hơn. Ban công có các hướng Đông Bắc – Đông Nam – Tây Bắc – Tây Nam. Theo phong thuỷ, nếu ngôi nhà có cửa chính là hướng Đông Nam có thêm ban công hướng Tây Bắc thì sẽ rất tốt bởi: mặt trời dần lặn ở hướng Tây, khi màn đêm sắp buông xuống thì hướng Tây Bắc là đường chân trời trước khi mặt trời lặn hẳn. Đây là tượng trưng cho sự vật đều đã hoàn thành, đồng thời bao hàm ý lưu giữ.

  Tiêu chuẩn Singapore sẽ là tiêu chí thiết kế và xây dựng hàng đầu của dự án. Bao quanh khối nhà mới sẽ là một không gian xanh kết hợp hồ bơi tươi mát. Cư dân có thể tận dụng ngay không gian dưới chân toà nhà vào việc giải trí, thư giản sau những giờ làm việc mệt nhọc.

  [​IMG]

  Dự kiến đến tháng 6/2016, block B dự án sẽ chính thức được chào bán. Với những ưu điểm vượt trội, tin rằng block B của dự án Depot Metro Tham Lương quận 12 sẽ cực kì hút hàng và đóng góp đáng kể một số lượng căn hộ cao cấp vào nguồn cung căn hộ của thành phố Hồ Chí Minh.

  Liên hệ đặt chỗ và nhận bảng giá:
  Hotline: 0906719455
  Website: http://k-bds.com
   

Share This Page