1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mở bán dự án căn hộ Vinhomes Ba Son GIÁ GỐC tại TPHCM

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 3, 2016.

 1. Khu biệt thự Hoa Sữa 5(HS5) được thiết kế theo hình cánh cung ôm trọn dòng kênh đào bao gồm 74 căn biệt thự trong đó có 14 biệt thự đơn lập từ 290-500m2, và 60 biệt thự song lập diện tích 250m2. Hiện tại số gia chủ hoàn thiện và về ở khu du an vinhomes golden river cũng rất nhiều. Khu biệt thự Hoa Sữa 6 (HS6) được thiết kế giống khu HS4 có ít biệt thự tổng số có 38 biệt thự trong đó có 12 biệt thự đơn lập diện tích từ 280-350m2 và 26 biệt thự song lập từ 250 m2.Rất nhiều cư dân đang hoàn thiện ở khu HS6. Đối với những biệt thự ở các khu HS7 gần sân tập Golf (Vinhomes golf club) có khoảng gần 30 căn, ở khu này có sân chơi trẻ em và gần khu ẩm thực nhà hàng HP8 Các khu HS8,9,10,11 hiện nay chưa mở bán. Qua quá trình bán hàng chúng tôi đánh giá cao về giao dịch Biệt thự Hoa Sữa với vị trí giao thông thuận tiện, và hiện tại chủ đầu tư đã bán đến 75% số lượng Biệt thự vinhomes hoa sữa và hầu hết khách hàng đã đóng 100% giá trị nhà tại Biệt thự Vinhomes Hoa sữa thế nên số lượng căn còn rất ít, để đảm bảo thông tin chính xác khi khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Hoa sữa khách hàng hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

  [​IMG]

  Vinhomes Golden River – Điều tiên quyết cho thành công của một dự án phải kể đến vị trí. Một ngôi nhà với “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là niềm hằng mong ước của tất cả mọi người. Với đầy đủ các tiêu chí trên, ta có 3 vị trí vàng còn sót lại TP. Hồ Chí Minh: Tân Cảng, Ba Son, Khánh Hội. Và Ba Son được đánh giá và mảnh đất vàng mười thật sự, nổi bật nhất và được xem là đẹp nhất tại miền nam Việt Nam. Cơn sóng vinhomes golden river hcm chưa dịu đi thì cái tên Vinhomes Golden River tọa lạc ngay tại vị trí Vinhomes Golden River xứng đáng “vàng mười” ấy cũng đã được chọn mặt gởi vàng cho Vingroup, đơn vị bất động sản lớn mạnh nhất Việt Nam.

  [​IMG]

  Căn hộ cao cấp The Park Residence là căn hộ diện tích nhỏ duy nhất tại Phú Mỹ Hưng với 3 mặt giáp công viên, đầy đủ tiện ích. của M.I.K tại Nam Sài Gòn với giá từ 1.2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Dự án có nhiều khoảng không gian thoáng mát, với nhiều cây xanh, cùng với các tiện ích hồ bơi, sân tennis, vườn trẻ, nhà hàng, công viên, bãi đậu xe, phòng tập thể dục...Nằm trong dự án Nam Sài Gòn và tận hưởng những tiện ích Phú Mỹ Hưng.

  Dự án Căn hộ Vinhomes BaSon có tổng diện tích hơn 25 ha trải dài mặt sông Sài Gòn. Cảng Ba Son là một trong 3 khu cảng ( Tân Cảng, Ba Son, Khánh Hội) lớn nhất của TP. HCM còn xót lại hứa hẹn là một dự án thu hút nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp mua, chức năng căn hộ văn phòng sẽ rất phù hợp với nhu cầu cao tại Quận 1, nhu cầu văn phòng tại Sài Gòn đang tăng cao, nên dự án Ba Son sẽ là 1 khối đặc biệt dành cho các công ty tại thành phố và trên cả nước quan tâm.
   

Share This Page