1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mở bán Luxury 5 thuộc Vinhomes Ba Son - tổ ấm hạnh phúc

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 7, 2016.

 1. Xây dựng Dự án Chung cư Vinhomes Golden River theo chuẩn sinh thái, hướng con người về gần gũi với tự nhiên từ lâu đã không còn xa lạ trên thế giới. Nhật Bản, Thụy Điển, Trung Quốc, Singapore… đều có những khu đô thị xanh kiểu mẫu. Đặc biệt, Singapore với mật độ dân số đông, diện tích nhỏ nhưng với chiến lược phát triển bền vững đang được xem là một trong những thành phố xanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Bằng cách áp dụng đa dạng các concept “vườn” như “vườn thẳng đứng”, “vườn mái”, “vườn ở bất cứ đâu”… Singapore hiện đang được che phủ với mật độ cây xanh cực kỳ ấn tượng. Và với chiến lược này, quốc đảo sư tử đã dành tặng cho cư dân của mình những khu đô thị an lành trong lòng một thành phố năng động, phát triển vượt bậc.
  Vinhomes Golden River thiết kế hiện đại với hệ thống công nghệ xanh ứng dụng từ công viên dọc ven sông Sài Gòn giúp điều hòa không khí trong lành đem lại 1 cuộc sống xanh trong mơ.


  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Vingroup sẽ triển khai 6 dự án Bất động sản lớn tại Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng và Quảng Ninh. Ngoài ra, Vingroup còn có kế hoạch khai trương thêm khoảng 20 TTTM, Căn hộ Vinhomes Golden River, 19 dự án shophouse tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và 16 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.
  Tập đoàn Vingroup - CTCP mới đây đã gửi tới cổ đông tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2016, dự kiến tổ chức vào ngày 22/4/2016 tại Trung tâm Hội nghị Almaz, Đường Hoa Lan, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.
  Tại kỳ Đại hội này, Vingroup sẽ bầu HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới 2016-2021. Tính đến thời điểm hiện tại, Vingroup chưa công bố chi tiết về phương án chi trả cổ tức năm 2015 cùng kế hoạch kinh doanh chi tiết năm 2016.
  Vinhomes Golden River tọa lạc tại vị trí kim cương bên bờ sông Sài Gòn ngay Quận 1 trung tâm. Thông tin giá bán căn hộ, phương thức thanh toán của dự án, vui lòng liên hệ : 0915 755 295.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  TopLife Tower nằm ở trung tâm khu vực quận 3, quận 10 (ngay Cao Thắng - Điện Biên Phủ). Với định vị cao cấp, lần đầu tiên một dự án căn hộ có đến 4 tầng hầm đậu xe và 1 hồ bơi tràn trên sân thượng theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.
  Được biết khi đặt chỗ cho đợt đầu tiên, Eximrs đơn vị phân phối dự án sẽ tặng mỗi khách hàng một món quà tri ân có giá trị lên đến 1 cây vàng.
  Bavico cam kết, nếu sau 1 năm, nhà đầu tư không có nhu cầu sử dụng thì khách sạn sẽ mua lại giá trị ban đầu và cộng thêm 5%. Kể từ năm thứ 2 đến hết 45 năm nếu nhà đầu tư không có nhu cầu sử dụng thì chủ đầu tư sẽ mua lại giá trị ban đầu và cộng thêm ít nhất 10%. Hay nói chính xác hơn chỉ sau 6 năm đầu tư tại đây, bạn đã hoàn vốn, dư ra căn nhà và tiếp tục hợp tác đầu tư cho những năm tiếp theo.

  [​IMG]
  Hệ thống 25 tiện ích tại Dự án Vinhomes Golden River Ba Son

  Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc công trình cao tầng trong khu vực nội đô lịch sử thành phố Hà Nội. Đây là "chìa khóa" cho việc xây dựng các công trình cao tầng ở khu vực trung tâm Thủ đô.
  Theo đó, quy chế quy định rõ về điều kiện để nghiên cứu xây dựng công trình cao tầng, số tầng cao, chiều cao tối đa cho phép, về quản lý không gian, kiến trúc cảnh quan đô thị, các khu vực không được phép xây dựng công trình cao tầng, về kiểm soát dân số... được áp dụng trên khu vực có quy mô diện tích khoảng 3.881 ha, thuộc địa giới hành chính của 5 quận: Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, một phần phía Bắc của quận Hai Bà Trưng và một phần phía Nam của quận Tây Hồ.
  Cụ thể, Hà Nội cho phép nghiên cứu xây dựng công trình cao tầng tại hai bên đường vành đai, trục hướng tâm, tuyến phố chính, khu vực điểm nhấn. Khu vực Vành đai I, chiều cao tối đa công trình là 24 tầng, 86m, Vành đai 2, chiều cao tối đa 27 tầng, 97m, đường ven đê Sông Hồng, chiều cao 21 tầng, 76m… Đối với dự án tái thiết đô thị là chung cư cũ có quy mô 2 ha trở lên, phải bảo đảm các điều kiện tạo nhiều không gian mở, hạn chế tăng dân số, bố trí đất cho công trình giáo dục, tăng cây xanh, diện tích công cộng.

  KEYWORDS tìm kiếm: Quy hoach Vinhomes Golden River, Mat bang Vinhomes Golden River, Tien do Vinhomes Golden River, Nha mau Vinhomes Golden River, Gia ban Vinhomes Golden River, Thiet ke Vinhomes Golden River.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/vinhomes-golden-river
   

Share This Page