1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội Missha

Discussion in 'Recycle Bin' started by letu331994, Aug 19, 2016.

 1. Mỹ phẩm Missha là 1 trong các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội tương đối nhiều dành cho giới văn phòng tại Hàn Quốc. cho đến nay, mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Hà Nội Missha đã có mặt trên thị trường hơn 30 nước trên toàn cầu. Missha đến tay người sử dụng qua kênh bán hàng trực tiếp(showroom, đại lý),không có hệ thống trả lời viên, nên giá những sản phẩm Missha ko bị đẩy lên quá cao so với giá bên Hàn Quốc. tiêu chí của mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Hà Nội Missha:
  MISSHA lôi kéo sự chú ý của người dùng nhờ vào sự phổ thông về chủng mẫu, sự phong phú về màu sắc, phong cách trong xu hướng mới, đặc thù là thấu hiểu chính xác nhu cầu và đặc tính thân thể của người Châu Á . Chính vì thế mỹ phẩm Hàn Quốc hàng hiệu Hà Nội Missha đang là một trong những hãng mỹ phẩm được giám định là cao cấap nhất của Hàn Quốc.
  * Ưu điểm:
  mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội Missha phổ quát về giá cả, chủng dòng. Giá thì trong khoảng cái hơi chát (tầm 600-700k xách tay) đến các cái giá phải chăng tầm trên dưới 100k. sở hữu các dòng mỹ phẩm cho nhiều độ tuổi, dòng da và nhiều nhu cầu khác nhau trong khoảng trang điểm nhẹ nhõm, trang điểm cho thanh niên, trang điểm cho da mang vấn đề như lão hóa, xạm da, da nhạy cảm.
  – Vì là 1 thương hiệu của mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Hà Nội nên rất dễ mua ở những shop chuyên đồ Hàn, các cửa hàng online và cơ bản mà kể thì tậu đồ Hàn Quốc ở VN phổ thông và dễ hơn nhiều so có những dòng high-end. nếu như cửa hàng không có sẵn thì với thể order cũng rất chóng vánh. một năm hãng Sales 2 lần thường vào giữa năm và dịp Giáng sinh, thả phanh mua những sản phẩm giá tốt để thỏa mãn niềm ham mê cho những bạn là fan của hãng mỹ phẩm này.
  – thiết kế trẻ trung, vỏ hộp khá đẹp và đẳng cấp nếu như so với các dòng bình dân của mỹ phẩm Hàn Quốc hàng hiệu Hà Nội khác như Skinfood, Nature Republic hay Innisfree…
  – những sản phẩm trang điểm nền có thiên hướng nhẹ nhàng, ngẫu nhiên và tích hợp chức năng dưỡng da khá tôt, phù hợp cho trang điểm hàng ngày.
  – 1 số sản phẩm với thành phần khá lành tính.
  – ai hợp thì có phản hồi rất tích cực về những sản phẩm nền của hãng này, không những chỉ sở hữu chức năng điểm trang mà rộng rãi người còn nhắc rằng da cảm giác sáng và căng hơn khi buổi tối tẩy trang.

  * Nhược điểm:
  – cá nhân mình bị kích ứng mang gần như sản phẩm trang điểm nền của mỹ phẩm Hàn Quốc hàng hiệu Hà Nội Missha, khủng khiếp nhất là cái BB Signature. ko chỉ riêng mình mà trên phổ thông diễn đàn cũng với ko ít Các bạn kêu ca vì bị kích ứng, da lên mụn lúc sử dụng những sản phẩm trang điểm nển của hãng.
  – Độ kiềm dầu kém (trừ mẫu phần phủ bột Art Design thì còn sở hữu vẻ hơi khẩm hơn một chút), hợp cho da khô và da thường. Da hẩu lốn dầu thì những em đó đã không liên quan được rồi chứ chưa đề cập gì tới da dầu và siêu dầu.
  – điểm cộng và cũng là nhược điểm mỹ phẩm Hàn Quốc xịn Hà Nội 1 số loại che phủ quá kém, thậm chí cảm giác chả che phủ gì (BB Signature là 1 ví dụ).
  – Son thì màu ko được tươi, trông hơi dừ và cũng nhanh trôi nữa (kể cả son tint của hãng này cũng nhanh bay màu hơn những chiếc son tint khác).
  – đa dạng khi thấy mức giá chưa cân xứng có chất lượng.
  Sau đây là phần mỹ phẩm Hàn Quốc hàng hiệu Hà Nội ngắn 1 số sản phẩm mình đã sử dụng, những sản phẩm nào mà lừng danh rồi và đã được nhiều người RV thì mình sẽ ko kể kỹ nữa, mình cũng chỉ RV những sản phẩm căn bản mà phổ biến người để ý nhé.
   

Share This Page