1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

MAIL SERVER - Bạn muốn quản lý tốt hơn email của doanh nghiệp?

Discussion in 'Recycle Bin' started by Huutuyen, Jun 3, 2016.

 1. CÔNG TY CP GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

  Nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu tại Việt Nam
  VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM
  VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 6070 - Website:
  www.longvan.net
  Hotline kinh doanh: Minh Tuyến - 096 1004 766
  ====================================================

  - Tính ổn định khi gửi, nhận email?
  - Khả năng ngăn chặn thư rác?
  - Mở rộng, thu hẹp số tài khoản, dung lượng lưu trữ dữ liệu?
  ====================================================
  Ngày nay, hầu như mọi người đếu có tài khoản email, gmail cá nhân riêng của mình. Tuy nhiên, để phục vụ cho công việc được chuyên nghiệp hơn thì các doanh nghiệp đều cố gắng sử dụng một mail chung cho nhân viên của mình. Hệ thống email là một trong những công cụ để bạn giao dịch với khách hàng. Vì vậy, hệ thống đỏi hỏi tính ỔN ĐỊNH, BẢO MẬT cao, bên cạnh đó, tính LINH HOẠT trong việc mở rộng tài nguyên cũng là yếu tố quan trọng.

  Dịch vụ cần được duy trì tính uptime 24h trên ngày, 365 ngày trong năm và ổn định khi gửi, nhận thư, nghĩa là thư cần đến đúng địa chỉ, đúng người nhận với đúng nội dung ban đầu. Tuy vậy, số lượng thư rác với nội dung không phù hợp xuất hiện trong hộp thư của bạn ngày càng nhiều và bạn muốn hạn chế điều đó. Để thực hiện, cần nhiều thời gian để bạn lọc thư, chặn email người gửi và sẽ là công việc khó khăn đối với những ai không thạo về kỹ thuật. Nhưng bạn cũng không phải quá lo lắng, vì dịch vụ Mail server của Long Vân system sẽ giúp bạn.

  Bạn sẽ lựa chọn nhà cung cấp Mail server nào?
  Long Vân là nhà cung cấp dịch vụ đã tích hợp được tính năng antivirus và anti spam. Vì vậy, mail sẽ được bảo vệ an toàn và tránh được những thư rác gây phiền nhiễu gửi đến. Ngoài ra, nhiều khách hàng gặp phải trường hợp, dung lượng lưu trữ và số tài khoản cho mail thiếu mà chưa biết phảo làm sao? Nhưng với mail server của Long Vân thì bạn có thể yên tâm vì dịch vụ có thể mở rộng tài nguyên này một cách nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác click chuột đơn giản và nhanh chóng. Tài nguyên mở rộng thì điều chỉnh theo đúng nhu cầu của bạn, vì vậy, không xảy ra hiện tượng lãng phí tài nguyên, tốn chi phí không cần thiết để duy trì dịch vụ. Nếu bạn không phải là kỹ thuật giỏi IT thì cũng không cần phải lo lắng vì đội ngũ nhân viên của Long Vân luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho bạn.

  Ngày nay, nhu cầu kiểm soát tài nguyên của dịch vụ sử dụng cũng là mong muốn của nhiều khách hàng. Bản thân mình khi sử dụng dịch vụ Mail server của Long Vân cũng vậy. Hiều được mong muốn đó của khách hàng, nhà cung cấp đã trang bị tính năng kiểm soát lưu lượng sử dụng. Nhờ đó, mình thấy rất hài lòng với dịch vụ mà Long Vân cung cấp.

  Là một người sử dụng dịch vụ thì chũng ta cần là một nhà thông thái để đưa ra lựa chọn đúng nhà cung cấp.
  ====================================
  Liên hệ với mình để được tư vấn tốt nhất nhé!

  Email: [email protected]
  Skype: nguyenhuu.tuyen1


   

Share This Page