1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Manulife - Cuộc Sống An Nhàn

Discussion in 'Recycle Bin' started by DuongHuong1508, Jul 28, 2016.

 1. Để dự phòng tài chính khi về già, rất nhiều người đã chọn cách giữ tiền mặt trong nhà để không rơi vào tình trạng bất an, thiếu hụt tài chính, một số người gửi tiết kiệm, hoặc đầu tư sinh lời, số còn lại chọn cách tham gia bảo hiểm nhân thọ.

  Hiện nay, rất nhiều người cao tuổi không đủ tiền trang trải chi tiêu hàng ngày và những người trên 60 tuổi phải tự lao động kiếm sống hoặc phụ thuộc con cháu.

  Nhiều người dân, đặc biệt là phụ nữ có xu hướng giữ tiền mặt để dự phòng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây chưa hẳn là một hình thức dự phòng tốt, bởi giá trị tiền mặt bị lạm phát theo thời gian. Ngoài ra, tiết kiệm tiền mặt thường sẽ không được lâu dài vì sẽ rất dễ bị cám rỗ bởi việc mua sắm, hay khi cần chi tiêu cho việc nào đó.

  Vậy tại sao bạn không chọn cách tham gia bảo hiểm Manulife – Cuộc Sống An Nhàn một cách tiết kiệm hiệu quả. Với Manulife bạn có thể:

  + Tận hưởng tuổi vàng với quyền lợi đáo hạn hấp dẫn

  + Bạn sẽ hoàn toàn độc lập và chủ động về tài chính

  + Ngân quỹ điều trị với 45 bệnh lý nghiêm trọng

  + Bảo vệ thu nhập của bạn trước những rủi ro, thương tật, tai nạn...

  Bạn và gia đình có thể an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường xảy ra với các quyền lợi bảo hiểm tăng cường ưu việt khi bạn chi trả thêm một khoản phí nhỏ:

  + Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng – đóng phí ngắn hạn: Bảo hiểm trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính. Tổng chi phí quyền lợi của Quyền lợi bảo hiểm tăng cường này có thể lên đến 125% STBH của quyền lợi này.

  + Quyền Lợi Miễn Nộp Phí Dành Cho Người Được Bảo Hiểm: Miễn phí bảo hiểm cho các kỳ phí đến hạn của Hợp Đồng, bắt đầu từ kỳ phí tiếp theo sau ngày NĐBH được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 BLNT Giai đoạn cuối nào cho đến khi hết thời hạn đóng phí.

  + Quyền Lợi Miễn Nộp Phí Cho Bên Mua: Miễn phí bảo hiểm cho các kỳ phí đến hạn của Hợp Đồng, bắt đầu từ kỳ phí tiếp theo sau ngày bên mua bảo hiểm tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối nào cho đến khi hết thời hạn đóng phí.

  >> Bảo hiểm nhân thọ là gì?

  + Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn - Đóng Phí Ngắn Hạn: Hỗ trợ tài chính trong trường hợp thương tật hoặc tử vong do tai nạn có thể lên đến 300% STBH của quyền lợi này.

  + Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn - Đóng Phí Ngắn Hạn: Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của quyền lợi n

  + Bảo Hiểm Tử Kỳ - Đóng Phí Ngắn Hạn: Công ty sẽ thanh toán trong trường hợp NĐBH rủi ro tử vong với quyền lợi bằng 100% STBH của quyền lợi này.

  + Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế - Đóng Phí Ngắn Hạn: Hỗ trợ chi phí nằm viện bằng 100% STBH của quyền lợi này cho mỗi ngày nằm viện, hoặc 200% STBH nếu phải nằm điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt, giúp bạn an tâm điều trị bệnh.

  "Manulife - Cuộc sống an nhàn" là sản phẩm dành cho các khách hàng có nhu cầu tích lũy tài chính để tận hưởng tuổi già. Với thời hạn đóng phí 12-15 năm, sản phẩm mang đến quyền lợi phiếu tiền mặt định kỳ cho khách hàng, đảm bảo mỗi 3 năm kể từ năm 3 trở đi và quyền lợi phiếu tiền mặt nhận thêm (nếu có). Nếu khách hàng để lại các quyền lợi nhằm tích lãi, giá trị tiền mặt sẽ tăng đáng kể tại thời điểm khách hàng đạt tuổi 65 khi hợp đồng đáo hạn...
   

Share This Page