1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mua hosting dành cho WordPress ở đâu ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Dec 2, 2015.

 1. Các dịch vụ trong phân khúc này sẽ có giá khá cao so với các gói hosting thông thường nhưng bù lại bạn sẽ có được sự hỗ trợ rất nhiệt tình và được thiết kế riêng cho WordPress. Số tiền mà bạn bỏ ra luôn xứng đáng với những gì mà bạn nhận được.

  [​IMG]

  Điều Cần Biết Hosting dành Cho WordPress cao cấp:
  Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cần biết là có một vài nhà cung cấp trong số này sẽ giới hạn lượt truy cập vào website mỗi tháng ở từng gói nên bạn chỉ nên sử dụng cho site ít lượt truy cập nhưng quan trọng.Đây là dịch vụ Managed Hosting dành riêng cho WordPress chất lượng hàng đầu hiện nay và nó cũng thuộc hàng giá cao nhất hiện nay với phân khúc WordPress Managed Hosting.

  Điều đặc biệt khi bạn sử dụng chất lượng hỗ trợ khách hàng thuộc loại 5 sao, máy chủ bảo mật cực kỳ tốt, tốc độ website thuộc hàng “amazing” và nhất là bạn có thể nhờ chúng tôi sửa các lỗi liên quan tới WordPress với những chuyên gia WordPress.

  Điểm thứ hai đó là Stagging Server mà chúng tôi đang hỗ trợ. Nghĩa là bạn có thể clone website đang sử dụng ra một phiên bản dự phòng để bạn tiến hành sửa lỗi hay thử nghiệm trên nó, và chỉ cần click một cái là các dữ liệu được thay đổi áp dụng vào website chính. Đây là một tính năng mà hiện nay chỉ có 2 nhà cung cấp hỗ trợ.

  Các tính năng đặc trưng khi mua hosting:
  IP riêng,Hỗ trợ cache riêng,Hỗ trợ đặc biệt các vấn đề liên quan đến WordPress.Bảo mật tối ưu, không có chuyện bị tấn công bằng backdoor hay malware, họ cũng hỗ trợ luôn 3 lớp chống DDoS.Thậm chí nếu website bạn bị hack, chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục và xóa bỏ hoàn toàn mã độc.

  Mua hosting dành cho WordPress cao cấp ở đâu là tốt:
  Mua hosting với chất lượng ổn định dành cho wordpress và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet.

  Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting khác nhau. Nếu chưa lựa chọn được thì Nhân hòa sẽ là một lựa chọn cho bạn, một trong những nhà cung cấp chất lượng, uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao Nhân hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về tên miền, hosting và các dịch vụ về server, các gọi dịch vụ máy chủ ảo vps giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

   

Share This Page