1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nâng mũi S-line – giải pháp cho chiếc mũi mơ ước của phái đẹp

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 29, 2016.

 1. Dáng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi s line Hàn Quốc sẽ giúp nhiều khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn.

  Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành y khoa thẩm, sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, bất kỳ ai cũng có thể có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi Sao Hàn Quốc.

  Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đã được bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Tuy nhiên nhìn chung thẩm mỹ nâng mũi được tiến hành bằng các phương pháp sau: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc.

  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn được tiến hành bằng cách sử dụng sụn tự thân trong quá trình nâng mũi. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi BS sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân để tiến hành chỉnh sửa. Để tiến hành dựng trụ đầu mũi, bác sĩ sẽ lấy một ít sụn vách ngăn của mũi hoặc nếu sụn vách ngăn bạn bị thiếu, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn của bạn. Sau đó sử dụng sụn vành tai để bao bọc toàn bộ cấu trúc mũi. Sụn vành tai với đặc tính cong tự nhiên sau một thời gian sẽ bao bọc lấy đầu mũi, trông rất tự nhiên.

  Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng sụn tự thân đó là sụn được lấy cũng là một phần của cơ thể nên khi đưa vào trong mũi chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác. Quá trình lấy sụn tự thân diễn ra rất nhanh chóng, chưa đến 5 phút, sụn được lấy trong hốc tai nằm dưới da với đường kính khoảng 1cm. Bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo và nhẹ nhàng nên không gây đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai khách hàng. Đó là lý do kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được nhiều khách hàng lựa chọn và xem phương pháp này là giải pháp tối ưu cho kỹ thuật nâng mũi. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đại, an toàn, mọi khuyết điểm về dáng mũi thấp đã được xóa bỏ, giúp mang đến cho hàng triệu phụ nữ một khuôn mặt sang trọng, quý phái.

  Để đảm bảo an toàn và mang lại một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, điều quan trọng không chỉ ở phương pháp thực hiện mà còn dựa vào nhiều yếu tố như:

  – Tìm được bác sĩ phẫu thuật giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi. đặc biệt là có sự tâm huyết và yêu thích cái đẹp.

  – Trang thiết bị hỗ trợ tư vấn, thăm khám đến phẫu thuật phải hiện đại.

  – Điều kiện môi trường phẫu thuật được đảm bảo an toàn tốt nhất.

  Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital kết quả nâng mũi được bảo hành vĩnh viễn. Đây là một trong những cơ sở để khẳng định Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ và cũng là sự cam kết về kết quả thẩm mỹ mà chúng tôi muốn khách hàng hài lòng

  Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng nghìn khách hàng tin tường và lựa chọn trong đó không ít giới Sao Việt.
   

Share This Page