1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nâng mũi tại nhà có được vĩnh viễn không

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Feb 28, 2016.

 1. Cách làm mũi cao tự nhiên đẹp tại nhà bằng massage

  Cách làm mũi cao tự nhiên đẹp tại nhà bằng massage đầu mũi. Với một số cách làm mũi cao tự nhiên,làm mũi cao đẹp tại nhà tự nhiên không cần phẫu thuật nâng mũi giúp bạn mũi cao nhất. Không có hiệu quả làm cao hay thay đổi dáng mũi quá nhiều, tuy nhiên, chăm chỉ massage mũi có thể giúp bạn làm mũi thon gọn hơn, ưa nhìn hơn. Bài viết dưới đây sẽ hưỡng dẫn bạn cách làm mũi thon gọn tự nhiên tại nhà bằng cách massage cho dáng mũi thanh tú hơn nhé.

  Một số cách làm mũi cao tự nhiên đẹp tại nhà bằng massage

  Massage thường xuyên có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương, hay đầu mũi. Để có chiếc mũi hoàn hảo hơn, thay vì massage cho mũi nhỏ gọn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật Nâng mũi để có hiệu quả cao.

  Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần nâng mũi có được vĩnh viễn không, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.


  Tiếp theo là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

  [​IMG]

  Bên cạnh cách massage làm mũi thon gọn, bạn có thể sử dụng công nghệ nâng mũi để chỉnh sửa khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi đẹp hơn. Đặc biệt hiên nay, với kỹ thuật nâng mũi S-line bạn không chỉ được làm mũi thon gọn mà còn được chỉnh sửa nhiều khuyết điểm mũi xấu, giải pháp hoàn hảo để có mũi đẹp tự nhiên.

  Cách làm mũi cao thon gọn tự nhiên tại nhà, cách làm mũi cao tự nhiên bằng cách massage giúp mũi gọn gàng hơn, dưới đây là một số các massager giúp mũi nhỏ hơn tư nhiên tại nhà

  Nhiều chị em sợ phẫu thuật nâng mũi nên lựa chọn phương pháp trang điểm nâng mũi giúp mũi cao tại nhà mà không muốn đi phẫu thuật. Trang điểm nâng mũi là phương pháp nâng mũi cải thiện tình trạng mũi tẹt, sống mũi thấp của bạn nhờ trang điểm mà không cần phải đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết trang điểm nâng mũi, không phải chị em nào cũng biết cách và trang điểm nâng mũi đúng cách cũng như khoa học nhất. Chính vì vậy thẩm mỹ viện Mailisa xin hướng dẫn 6 bước trang điểm nâng mũi tại nhà bằng phấn màu sẽ tạo cảm giác cho sống mũi cao, thon gọn và dài hơn. Đó chính là cách nâng mũi tự nhiên và hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng khi muốn có chiêc mũi trông cao và thẳng hơn.
   

Share This Page