1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nét đẹp thiên nhiên đến từ ngôi nhà mái lá của bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by nhatkhang, Jun 14, 2016.

 1. Bây giờ thì đất nước đang tiến triển khá tốt, kèm với đó là sự khí dơ ngày một nâng lên, không khí cũng ngày càng ngột ngạt thêm. Bởi vì lẽ đó, mà càng ngày một có nhiều chủ nhà muốn tìm lại cho ngôi nhà những cảnh vật xanh mát, gần gũi cùng thiên nhiên. Có nhiều người quyết định cho mình các kiểu cảnh vật đẹp, cũng có người xây dựng khu vườn, nhiều chủ nhà lại lựa chọn lợp mái lá cho căn nhà.

  Lợp lá dừa cho căn nhà được xem là các phương pháp tốt nhằm chống lại cái ánh nắng ngày càng tăng lên .Cùng lớp lá cỏ tranh đem phủ nhiều tầng, đem lại phương thức lop mai la dua hạn chế với cái nắng ngày càng nâng thêm. Tranh dừa nước được lựa chọn kĩ lưỡng từ các cành dừa đang tươi. Sau đó đem đi hong nóng rồi bện thành những miếng.

  [​IMG]

  Biện pháp lợp tranh dừa cũng cần phải mang phương pháp riêng, buộc thợ xây phải có nhiều kinh nghiệm. Lợp tranh được lợp từ cao tới thấp, với cách thức chất từng lớp.
  Nóc nhà tranh thời điểm lợp hoàn chỉnh mang tính năng chóng nắng rất hay, giúp cho căn hộ khá thoáng đãng, trong tháng hè không gian sẽ rất thoáng đãng, còn tới mùa lạnh thì ấm áp thêm.

  [​IMG]

  Cùng những lợi điểm, ngày càng có nhiều người người lựa chọn thi công làm mái tranh cho ngôi hộ hay khuôn viên của họ. thi công phủ mái lá đem tới vẻ đẹp thiên nhiên, thôn xóm đơn giản cùng thân thuộc, đem con người quay về những điều quen thuộc, rời khỏi cuộc sống bon chen.
  Những lĩnh vực chẳng hạn resort, quán nước, nhà hàng bây giờ thi công mái tranh khá nhiều.
  Công ty Sân Vườn Sài Gòn tự hào đem tới dịch vụ thiết kế phủ mái tranh, mang tới vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản và gần gũi, mang căn hộ thoáng mát, mang cái đẹp phong cách của thôn quê, gần gũi và yêu thương, làm nét khác biệt với các biệt thự tầng cao cao vút.
   

Share This Page