1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nên mua căn hộ chung cư Vinhomes Riverside Hà Nội HNST

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 6, 2016.

 1. Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City Park Hill,… Chắc chắn, Vinhomes Ba Son sẽ là minh chứng hoàn hảo cho cam kết này. Đầu tư bán biệt thự Vinhomes Riverside không chỉ đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ mà còn là thế hệ tương lai, con cháu chúng ta. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn, ưu đãi vay đặc biệt từ ngân hàng đối tác chiến lược, đây chắc chắn là một sản phẩm đầu tư sinh lời dành cho khách hàng.

  Nhìn từ trên cao khu đô thị về phong thuỷ rất vượng và tựa thế long mạch phía Đông Bắc Thủ đô tạo ra lượng khí và nếu ở đất đó sự thịnh vượng và phát triển là điều tất yếu.

  [​IMG]

  Vinhomes Riverside là khu đô thị duy nhất Hà Nội đươc bao bọc và ôm trọn bởi hai dòng sông lớn và Sông Hồng và Sông Đuống vì vậy lượng phù sa bồi đắp rất nhiều và được điều tiết bởi khí hậu trong lành và tinh khiết từ hệ thống hai sông.Lượng khí bụi rất ít và sự trong lành thân thiện làm cho cư dân cảm thây đây thực sự là" Không gian sống sinh thái ngay trong lòng thủ đô Hà Nội".

  10 điều biệt thự vinhomes riverside là nơi đáng sống nhất và lựa chọn thông minh nhất Mỗi sớm mai bạn sẽ thức giấc trong không gian ngập tràn tiếng chim hót, mở cửa sổ là đón được ánh nắng mai. Mỗi ngày bạn và những người thân yêu sẽ được chia sẻ niềm vui sống, giữa không gian thoáng đãng, ngập tràn sắc màu cỏ hoa, soi bóng trên mặt nước sông Sài Gòn. Mỗi đêm, những câu chuyện tình yêu lãng mạn sẽ được kể trên đỉnh cao của tòa nhà Landmark 81 tầng thật thơ mộng. Những hành trình thú vị sẽ bắt từ bến du thuyền đẳng cấp ven sông. Hay khoảnh khắc khó quên khi đứa con chào đời của mình nhìn bạn với ánh mắt ngây thơ, trìu mến. Hay nụ cười không giấu vẻ tự hào của người cha, người mẹ dõi theo bạn hằng ngày. Một khóm lý tưởng cho cuộc sống yên bình, nơi mọi mơ ước về hạnh phúc đều trở thành hiện thực. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều đó tại Vinhomes Riverside.

  [​IMG]

  Vinhomes Riverside mệnh danh là " Xứ sở thanh bình" nơi đầy đủ các tiện ích trường học quốc tế đáp ứng nhu cầu tương lai trẻ thơ.Dự án duy nhất ở Hà Nội chỉ có biệt thự trên diện tích 187ha không có chung cư, mật độ xây dựng 38% thấp nhất.

  Có thể nói với tốc độ hoàn thiện về ở của các khu dần độ phủ của Vinhomes Riverside đến cuối năm nay số lượng cư dân về ở chóng mặt có thể lên đến gần 1000 biệt thự tạo sự đầm ấm tình thân và sự gắn kết cộng đồng rất cao.

  Bạn và gia đình hãy nghĩ rằng tuổi thơ con cái mình sẽ được sống trong môi trường sống tri thức, và không phải lo lắng con cái sẽ ảnh hưởng bởi những tệ nạn như trên phố vì có nền giáo dục đỉnh cao ở BIS.
   

Share This Page