1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nên mua chung cư Vinhomes Golden River tại Quận 1

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 28, 2016.

 1. Dự án Vinhormes Golder River được kiến tạo ngay trên mảnh đất nhà máy Ba Son cũ nằm bên sông Sài Gòn thơ mộng, ngay giữa trung tâm Quân 1 mọc lên một dự án căn hộ vinhome golden river bason Nhiều dự án phong cách resort như: Furama Villas, Naman Residences (Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), Oceanami Resort & Luxury Homes (Vũng Tàu), Diamond Bay Resort 2 và The Costa Nha Trang Residence (Khánh Hòa) đồng loạt bung hàng kèm lợi nhuận 5-8%/năm hoặc cam kế cho thuê. Mức lợi nhuận khách hàng được chia sau khi trừ đi các chi phí quản lý, vận hành là 60-70%. Cá biệt, dự án Sakura Valley, thuộc khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền (Đồng Nai), tuy không hướng biển nhưng sản phẩm nghỉ dưỡng này vừa cam kết lợi nhuận 60 triệu đồng/năm kèm chiết khấu 21% và cấp thêm tiền hỗ trợ xây nhà, tặng vàng.

  [​IMG]

  Khu vực dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, Tân Cảng thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. HCM mới – noi này sẽ tập trung phát triển các toà nhà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới khép kín với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và chạy dọc dự án theo con đường ven sông tuyệt đẹp.

  Đặc biệt khi sản phẩm đó được đến bởi tập đoàn bất động sản tầm cỡ thế giới Vingroup thì căn hộ vinhome golden river Chủ đầu tư một loạt khu đô thị lớn sắp triển khai tại phía Tây Hà Nội cũng gặp tình trạng nhiều tài khoản Facebook mập mờ đưa thông tin về dự án. Đại diện đơn vị này cho biết, hiện chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến các dự án được chốt chính xác, kể cả về thời điểm khởi công vì thủ tục pháp lý còn chưa hoàn tất. Tuy nhiên, rất nhiều tài khoản mạng xã hội đã được lập ra và đưa ra những phân tích cũng như dự đoán về giá bán nhằm khơi gợi trí tò mò của người mua. Kèm với đó, chủ nhân các trang yêu cầu khách hàng phải đăng ký các thông tin như tên, số điện thoại, email theo yêu cầu thì mới nhận được những thông tin cập nhật nhất về các dự án này.

  [​IMG]

  Vào thời điểm cuối năm 2015, thị trường bất động sản dậy sóng với tòa tháp cuối cùng – Landmark 6 trong 17 tòa nhà của siêu dự án tại trung tâm TPHCM – Vinhomes Central Park được mở bán. Ngay sau đó, tỷ lệ giao dịch thành công và số lượng căn hộ còn sót lại ngày càng thưa thớt đã chứng tỏ niềm tin mà chủ đầu tư đã tạo dựng với khách hàng. Cũng đồng nghĩa với việc phân khúc bất động sản cao cấp này vẫn đang là “cơn khát” với nhiều nhà đầu tư.

  Quảng trường trung tâm, Thảm cỏ để tổ chức sự kiện, Quảng trường lịch sử, Quảng trường điêu khắc nghệ thuật, Sân chơi và quảng trường tiện ích, Quảng trường tháp Landmark, Khu vực ngắm cảnh ven sông, Khu vực nghỉ chân có mái che ven sông, Hổ bơi dành cho cư dân, Khu BBQ, Đài quan sát ngắm toàn cảnh sông, Vườn hoa nhiệt đới Paradise Thác nước,
   

Share This Page