1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nỗi buồn mặc cảm của một cô gái mắt lươn kém duyên

Discussion in 'Thủ Thuật - Kinh Nghiệm' started by nguyentam1993, Mar 6, 2017.

 1. Theo nhân tướng học: “Những người ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”, ảnh hưởng cuộc sống thường ngày khiến cho không ít người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và mặc cảm. Cùng lắng nghe chia sẻ của một bạn không may xếp vào “gái mắt lươn” như vậy qua bài viết sau đây.

  Nỗi buồn mặc cảm khi bị gọi là gái mắt lươn
  Ngay từ nhỏ mình không quan tâm tới đôi mắt của mình nhưng lớn lên mình cảm nhận rõ rằng mắt lươn lại là khuyết điểm lớn ở khuôn mặt ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ toàn bộ diện mạo gương mặt. Bản thân mình thực sự rất buồn, mặc cảm và tự ti không muốn đứng trước đám đông. Những người bạn thân của mình nhận xét, lúc gặp mình lần đầu cảm giác khó gần bởi đôi mắt lươn tạo cảm giác không mấy thiện cảm và có phần gian xảo. Phải thừa nhận rằng “gái mắt lươn” khó gây được thiện cảm cho người đối diện.

  [​IMG]
  Mắt lươn khó gây thiện cảm cho người đối diện

  Trong công việc, sau khi tốt nghiệp với tấm bằng đại học loại giỏi, mình ao ước làm ở vị trí thư ký cho giám đốc tại công ty đó. Nhưng cũng chỉ vì đôi mắt lươn mà bản thân mình đã không lọt được vào vị trí ứng tuyển cho dù về trình độ chuyên môn của mình cao hơn hẳn so với những người khác. Lúc ấy, mình cảm giác buồn bã, không muốn tâm sự với ai ngay cả gia đình và bạn thân.

  Tưởng chỉ dừng lại ở đó, ngay cả trong tình yêu mình cũng không gặp được may mắn như những cô nàng khác. Ngày về ra mắt nhà bạn trai, bác gái chê mình là gái mắt lươn là không chung tình, sau này dễ hay lừa dối chồng và cấm chúng mình đến với nhau. Lúc ấy, mình cực kỳ sốc, bản thân không thể tin rằng gái mắt lươn thực sự không được nhiều người quý mến, ngay cả trong tình yêu và cuộc sống luôn gặp điều không may mắn. Thời gian sau đó, hai tụi mình đã không tìm được tiếng nói chung nên phải chia tay.

  [​IMG]
  Thất bại trong công việc và cuộc sống người sở hữu mắt lươn dường như tuyệt vọng

  Thật may mắn, được bạn bè giới thiệu và bản thân có tìm hiểu trên Internet, được biết thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital có thể khắc phục đôi mắt lươn và mình đã quyết định đến đó để cải thiện tình trạng. Kết quả thẩm mỹ làm cho mình quá bất ngờ, không thể tin rằng đôi mắt lươn đã được thay thế thành đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên khiến cho mình trở nên lôi cuốn hơn. Từ đó công việc và cuộc sống của mình thay đổi hẳn như “cá gặp nước”. Hiện tại, mình đang làm trợ lý cho một công ty thực phẩm và đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình cùng chồng và con trai.

  [​IMG]
  Cuộc sống thay đổi sau khi khắc phục được mắt lươn

  Cách khắc phục khuyết điểm mắt lươn tốt nhất hiện nay
  Thực sự, mình rất may mắn khi được bạn giới thiệu tới bệnh viện Kim tọa lạc số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ chí Minh. Tại đây, các bác sĩ đã kiểm tra, tư vấn tình trạng, đặc điểm mắt sau đó tư vấn cho mình phương pháp khắc phục mắt lươn bằng thẩm mỹ mắt to. Đây được xem là phương pháp toàn diện bao gồm các kỹ thuật như bấm mí, cắt mí, mở rộng góc mắt.

  Thẩm mỹ mắt to là phương pháp loại bỏ nếp rẻ quạt làm che khuất góc mắt ngoài và góc mắt trong, tạo hình dáng mới cho mắt, thay đổi chiều rộng cùng chiều dài của mắt. Đồng thời loại bỏ da chùng và mỡ thừa để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề về treo chân mày giữ được bao lâu để biết thêm chi tiết.

  [​IMG]
  Quy trình thẩm mỹ lươn bằng công nghệ thẩm mỹ mắt to

  Với những ưu điểm nổi bật vượt trội này, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là giải pháp tối ưu giúp cho các cô nàng thoát khỏi định kiến “gái mắt lươn”, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên vui tươi và tràn đầy sức sống. Nếu bạn có nhu cầu muốn cải thiện tình trạng mắt lươn thì hãy tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại bệnh viện Kim để được tư vấn và thăm khám.

  Bài viết trích nguồn: thammyvienbammimat.com

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

  Email: [email protected]
   
 2. Nếu cảm thấy đôi mắt bạn không đẹp hãy đến thẩm mỹ viện để làm đẹp nó
   

Share This Page