1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nội quy BOX Paid To Click - PTC

Discussion in 'Paid To Click - PTC' started by alien300, Aug 26, 2014.

 1. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,493
  465
  0
  @emoxone đơn giản thế này, nếu bạn cảm thấy bạn có thể làm tốt hơn, quản lý tốt hơn mình thì mình sẽ nói Admin đưa bạn lên làm MOD. Lúc đó bạn có thể điểu chỉnh lại tất cả theo các bạn muốn. Như vậy sẽ tốt hơn là cứ tranh cãi mà chẳng ra cái gì.
   
 2. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  :-j:-jĐừng nói lẫy như vậy bạn của tôi ơi. Cái gì bạn đã làm rồi thì đừng có mà buông như vậy.
  Nói chính xác là khả năng quản lý của mình không tốt cho lắm (nói chung là ghét việc quản lý đấy)nên lúc Admin đưa ra thông báo tuyển Mod, mình cũng chẳng buồn mà nhìn qua. Do vậy đừng nghĩ là mình ham làm Mod mà tội cho mình.
  Mấy comment trước mình đã xác nhận đây coi như 1 phòng họp bàn bạc thôi bạn, đừng vì thế mà buồn mình vì mình đưa ra những quan điểm của mình thôi người anh em à.
  Mà đây đâu phải là cuộc tranh luận mà là góp ý để sửa chữa nhằm tốt hơn cho forum thôi.
  Nên cuộc họp có thể chấm dứt tại đây, còn phần quyết định giao cho Admin.

  p/s Nhớ là sau khi bước ra phòng họp là quên hết nhé bro.:D:D
   
  huynhlamid and Admin like this.
 3. huynhlamid

  huynhlamid Verified Member

  208
  54
  0
  Hình như anh @emoxone đang nhầm box là của chung cho newsite ptc rồi nó chung hết tất cả các box khác nếu có site mới chưa biết là uy tín hay scam thì post zô ae cùng nghiên cứu chứ đi tuyển ref mà gặp scam thì bị ăn gạch chắc rất nhiều hehe
   
  emoxone likes this.
 4. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Nói chung lúc đầu anh thấy mục NewSite và Tuyển Ref toàn là PTC thôi, nhưng sau mấy comment giữa anh và alien thì vấn đề này đã rõ rồi em à.
  Mà thôi em, phòng họp đóng rồi...đến trễ rồi nhé:):)
   
  huynhlamid likes this.
 5. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  1,524
  409
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Facebook:
  Facebook Profile
  Mình cũng rất mong là cả 2 bạn có thể đưa ra những lập luận tốt để cùng nhau xây dựng diễn đàn tốt hơn. Mình thấy mọi comt trong này đều mang tính xây dựng, nên cũng rất hy vọng cho dù có những khác biệt về quan điểm nhưng vẫn là những người bạn, giúp đỡ nhau để cùng học hỏi trên con đường MMO.
  Diễn đàn là nơi chúng ta học tập, trao đổi kiến thức cho nhau, nên những lúc bất đồng ý kiến là khó tránh khỏi :)
  Cái quan trọng là mọi người vẫn luôn là bạn bè, cùng nhau vượt qua những lúc có bất đồng để cùng nhau tự phát triển bản thân :)
  Đó là chút ý kiến của mình, còn về vấn đề 2 bạn đang tranh luận, thực tế thì mình hiện tại ko còn làm ở các trang PTC nữa, nên kinh nghiệm về mảng này có lẽ là đã quá cũ rồi :)) Tuy nhiên mình sẽ đọc kỹ những lập luận của 2 bạn và theo dõi tình hình của box để có phương án tối ưu.
  Cuối cùng, mình cám ơn các bạn đã có những đóng góp và tranh luận để xây dựng diễn đàn. Mình rất vui vì điều đó đã chứng tỏ vibiz cũng dần có những chỗ đứng nhất định trong các bạn :) Hy vọng là vibiz.net sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp và xây dựng của các bạn để ngày càng phát triển hơn.
   
  emoxone, alien300 and huynhlamid like this.
 6. alien300

  alien300 Moderator Staff Member

  3,493
  465
  0
  @emoxone mình chẳng giận lẫy hay là khó chịu gì cả, quan trọng là nếu có người quản lý tốt forum là mình vui rồi. Mà cuối cùng cũng chưa xác định được có gom hay không gom :D

  @huynhlamid cám ơn em những comment vừa rồi nhé :)
   
  emoxone and huynhlamid like this.
 7. emoxone

  emoxone Verified Member

  1,656
  246
  0
  Yahoo! Messenger:
  Yahoo Messager
  Gom hay không gom cũng không quan trọng nữa, chủ yếu là anh em mình đã nêu ra hết ý kiến rồi...việc đó dành cho ông chủ quyết định..:)):))
   
  alien300 likes this.
 8. Bitcoin Digging Tool 2.8.2017. Get 0.002 BTC in an hour!
  This software has been programmed professionally by an experienced and proficient team of ethical hackers. The tools of our Bitcoin Generator tool are backed by brilliant algorithms which can gain an access to the website servers.WHAT IS Bitcoin Adder??? Bitcoin Adder is a software, that will help you earn Bitcoins without having to invest thousands of dollars in mining equipment or buying Bitcoins. Bitcoins are "mined" by special devices designed for that purpose. What are Bitcoins? Bitcoin is a currency. Just like the dollar or the euro. The biggest difference is that the Bitcoin is fully digital, and makes use of peer-to-peer technology. If you are interested,You can download it here https://goo.gl/xvDfZN
  Youtube :
   

Share This Page