1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội hóa 'thiên nga' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Discussion in 'Tin Tức' started by tintuc24hvnw, Mar 5, 2015.

 1. Sau 3 tháng chịu đớn đau vì sang nhiều cuộc giải phẫu, Lê Thị Thùy trở lại với diện mạo xinh đẹp.

  Thùy sinh năm 1991 tại Nghĩa Đàn, Nghệ An, hiện là sinh viên năm cuối ĐH Y Hà Nội. Cô là nhân vật mới xuất hiện trong chương trình Change Life - đổi thay cuộc sống.

  Tai nạn do lửa khi còn nhỏ khiến cô sống chung vết sẹo lớn trên mặt. Đây là nguyên cớ chính khiến cô tự ti khi xuất hiện trước mọi người.

  Hàng ngày, nữ sinh né tránh mọi ánh nhìn. Cô chẳng thể thiếu khẩu trang khi ra đường. "Thậm chí, việc tháo khẩu trang để kiểm tra vé tháng thành cực hình với mình mỗi khi đi xe bus", Thùy tâm sự.

  Phép màu đổi đời cô gái có vết chàm lớn trên mặt

  Bố của Thơm thốt lên: "không thể tin được" khi thấy con gái trở về với bộ mặt xinh đẹp, vết chàm lớn biến mất sau giải phẫu thẩm mỹ.


  [​IMG]


  Thùy trước và sau khi giải phẫu thẩm mỹ.

  Những tưởng phải sống trong tự ti suốt đời, Thùy không tin rằng có một ngày cô đích thực đổi thay. Biết chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sốngvà được sự ủng hộ của gia đình, 9X gửi đơn đăng ký. Sau đó, cô được chọn đi Hàn Quốc cải thiện dung nhan.

  Không may, trước ngày Thùy phát xuất, bố cô mất do ung thư. ngần ngừ, trăn trở, rốt cuộc nữ sinh quyết định đi bởi đây cũng là ước vọng cuối đời của bố.

  Tại Hàn Quốc, Thùy được rà sức khỏe kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật. Quá trình thẩm mỹ của cô diễn ra phức tạp hơn các bạn khác. Ngoài tạo cằm v-line, đặt bộ phận làm rõ xương hàm, tạo mí mắt... các thầy thuốc còn trị liệu phần da chết trên khuôn mặt cô bằng nhiều phương pháp khác nhau.

  Với quyết tâm đổi thay theo ý nguyện của bố, nữ sinh xứ Nghệ trở lại trong sự chào đón của gia đình. "Mình hy vọng ở nơi xa, bố sẽ mãn nguyện với sắc đẹp mới của con gái" - cô san sẻ.

  Change Life - đổi thay cuộc sống được phát sóng trên VTV2. Đây là chương trình truyền hình thực tiễn về sự kỳ diệu từ đôi bàn tay của các thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ, giúp những người không may mắn về ngoại hình do bẩm sinh hay tai nạn trở thành đẹp hơn.

  Nguồn: http://www.vietimg.vn/author/admin
   

Share This Page