1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nhà cung cấp tên miền tiếng quốc gia uy tín

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Oct 28, 2015.

 1. Tên miền tiếng Việt là gì?
  – Tên Miền Tiếng Việt (TMTV) nói riêng và tên miền tiếng bản địa nói chung nằm trong hệ thống tên miền đa ngữ (IDN) là xu thế phát triển của công nghiệp nội dung Internet và là xu thế phát triển mới trên thế giới. Tên Miền Tiếng Việt nằm trong hệ thống tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” trong đó các ký tự tạo nên tên miền là các ký tự được quy định trong bảng mã tiếng Việt theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001 và các ký tự nằm trong bảng mã mở rộng của tiếng Việt.
  Ví dụ: Giấybãibằng.vn; bưởinămroi.vn; vịnhhạlong.vn…

  – TMTV được cấp phát tự do, miễn phí cho cộng đồng, giúp cho người sử dụng có thể xây dựng một môi trường thuần Việt cho Website của mình, bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu, tên sản phẩm dịch vụ của mình chính xác bằng tiếng Việt trên Internet.

  – Với mục tiêu thúc đẩy quảng bá Tên Miền Tiếng Việt trên toàn cầu, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) giao Nhà đăng ký tên miền .VN – Công ty HI-TEK Multimedia Inc.,
  (DOT VN INC.) làm Nhà đăng ký ủy quyền của VNNIC thực hiện cung cấp dịch vụ tên miền tiếng Việt và quảng bá trên toàn cầu. Công ty Cổ Phần Internet & Viễn Thông Việt Nam là thành viên của HI-TEK đảm nhận công tác quảng bá, tiếp thị khách hàng đăng ký và sử dụng TMTV, xây dựng và cung cấp các dịch vụ cho TMTV nhằm kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ và chung tay góp sức của cả cộng đồng để “Giữ gìn và phát triển giá trị văn hóa Việt trên Internet”.

  – Bằng công tác quảng bá tiếp thị mạnh mẽ và sâu rộng, kể từ ngày 28/4/2011, VNNIC và HI-TEK đã cấp phát gần 800.000 tên miền Tiếng Việt (sau hơn 1 năm triển khai), gấp hơn 3 lần số lượng tên miền truyền thống .VN được cấp phát trong suốt hơn 10 năm qua.

  Tên miền tiếng Việt để sử dụng làm gì?

  – Chúng ta có thể sử dụng chúng để parking: điều này hoàn toàn có thể làm được khi sắp xảy ra hi-teck để phân quyền riêng biệt cho từng domain cũng như 1 domain độc lập và riêng biệt. nhiều người cho rằng lợi nhuận từ parking là không cao nhưng với hàng trăm tên miền tiếng Việt như thế thì việc các bạn có thể kiếm được cho mình 1$ 1 tuần so với là 0 co đồng nào đầu tư thì chắc hẳn không cần là những giảng viên toán học các bạn vẫn sẽ thấy được lợi ích mà chúng đem lại.

  – Dùng để làm trang web: đây là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, những từ khóa quan trọng khi được kết hợp với thủ thuật dấu gạch ngang sẽ giúp cho việc đăng nhập của các bạn vào các trang web cực kỳ đơn giản.

  – Tối ưu hóa cực kỳ tốt các từ khóa trong dự án SEO: khi có được nhiều tên miền có dạng khóa gạch ngang thì các bạn sẽ có được ưu thế rất lớn trong SEM, mỗi tên miền tiếng Việt sẽ là một cộng sự đắc lực trong việc tìm đến thứ hạng cao nhất trong công cụ tìm kiếm của Google.

  – Với ưu thế của mình thì số lượng đăng ký tên miền tiếng Việt đã đạt được mốc 120.000 lượt đăng ký, chính đây sẽ là một bước tiến mới giúp cho những nhà cung cấp domain những lợi ích cao nhất và đem lại những giá trị lớn nhất để khai thác nguồn tài nguyên vô tận của mạng internet.

  Nhà cung cấp tên miền tiếng Việt uy tín
  Nhân Hòa là nhà đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN tại Việt Nam và đồng thời là nhà cung cấp tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận.

  Đăng ký trực tuyến

  1. Bạn chọn tên miền cần đăng ký và đăng ký trực tuyến

  2. Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp, sau khi bạn đặt xong đơn hàng cần đăng ký, Bạn sẽ nhận email về thông tin mã đơn hàng bạn đăng ký.

  3. Bạn cập nhật thông tin thanh toán lên đơn hàng, nhanhoa.com nhận thanh toán sẽ thực hiện đăng ký cho bạn.

  Đăng ký tại văn phòng Nhân Hòa

  1. Thông tin cần cung cấp khi đăng ký tên miền

  2. Thông tin về chủ thể: Tên, địa chỉ, số điện thoại bạn, di động, hộp thư điện tử để nhận thông tin, số CMND nếu chủ thể là cá nhân, mã số thuế nếu chủ thể là công ty tổ chức.

  Sau khi Nhân Hòa nhận chi phí và có đầy đủ thông tin sẽ thực hiện đăng ký, bạn sẽ nhận thông tin đăng ký qua email.

  Còn nếu tại Việt Nam mình xin giới thiệu Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ hosting, server, vps, máy chủ ảo, vps giá rẻ, hosting giá rẻ trực tuyến với doanh nghiệp và kênh thuê riêng... Với nhiều lợi thế về mặt dữ liệu,Nhân Hòa cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp.
  ShipAZ địa chỉ giao hang nhanh uy tín tiết kiệm
   

Share This Page