1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những thắc mắc thường gặp về máy chủ server

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Oct 2, 2015.

 1. Đăng ký dung thử VPS miễn phí tại Nhân Hòa:TẠI ĐÂY

  Giải đáp những thắc mắc về máy chủ (Server)
  Khi server bị treo thì phải làm thế nào ?
  Nhân Hòa có dịch vụ REBOOT tự động giúp khách hàng có thể reboot server từ xa mà không cần sử dụng cách mà các đơn vị khác đang làm là liên hệ tới nhà cung cấp nhờ reboot.

  Khi có sự cố phần cứng việc xử lý ra sao ?
  Chúng tôi lập tức thay thiết bị mới trong tròng vòng 24h đảm bảo dịch vụ thông suốt.
  Tôi có mail server không?
  IIS 6 có sẵn dịch vụ POP và SMTP. Tuy nhiên để có mail server giá rẻ chuyên nghiệp, bạn có thể cài đặt software riêng của mình.

  Tôi có thể cài đặt software của tôi như MS SQL Server, Mail Server lên máy chủ của tôi?
  Bạn có toàn quyền cài đặt các software cần thiết lên máy chủ của mình. Trong trường hợp lỗi phần mềm, bạn có thể yêu cầu Nhân Hòa cài đặt lại máy chủ. Chi phí cho mỗi lần cài đặt lại là 180.000đ cho VPS và 850.000đ cho Dedicated server.

  Tôi quản lý máy chủ thuê ở Nhân Hòa như thế nào?
  Sau khi setup xong server cho bạn. Nhân Hòa sẽ cung cấp đầy đủ thông tin quản trị server để bạn toàn quyền quản lý. Bạn có thể quản lý máy chủ của mình thông qua remote desktop connect. Bạn vào “StartProgramsAccessoriesRemote Desktop Connection” đối với hệ điều hành windows. Bạn có thể sử dụng putty để connect ssh đối với hệ điều hành linux. Bạn Có thể download putty tại đây

  Tôi có thể quản lý máy chủ thông qua Terminal Service không?
  Terminal Service có sẵn trong các máy chủ Windows 2003 Standard Edition của chúng tôi. Windows 2003 Web Edition chỉ có tính Remote Desktop Administration.
  Giải đáp những thắc mắc về máy chủ (Server)
  Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ ảo giá rẻ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, tên miền, domain giá rẻ, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

  Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !
  ShipAZ địa chỉ ship hàng giá rẻ hà nội uy tín tiết kiệm
   

Share This Page