1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Như thế nào là máy chủ ảo điện toán đám mây

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Sep 30, 2015.

 1. Cloud Computing - Điện toán đám mây là gì ?. Trước khi cùng tìm hiểu tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

  Điện toán đám mây (cloud computing) hay còn gọi là điện toán máy chủ ảo là một mô hình điện toán sử dụng các công nghệ máy tính phát triển dựa trên mạng internet. Độ phức tạp về cơ sở hạ tầng của nó ta có thể liên tưởng như một đám mây.

  [​IMG]

  Một khái niệm đơn giản về điện toán đám mây là các nguồn điện toán khổng lồ như phần mềm, dịch vụ nằm tại các máy chủ ảo (đám mây) trên internet thay vì các máy tính gia đình, văn phòng (trên mặt đất) để mọi người kết nối và sử dụng khi họ cần.

  Một cách đơn giản khác, điện toán đám mây là việc ảo hóa các tài nguyên tính toán và các ứng dụng. Thay vì việc bạn sử dụng một hoặc nhiều máy chủ thật (ngay trước mắt, có thể sờ được, có thể tự bạn ấn nút bật tắt được) thì nay bạn sẽ sử dụng các tài nguyên được ảo hóa (virtualized) thông qua môi trường Internet. Bản thân từ đám mây (cloud) là một từ ẩn dụ (metaphor) cho Internet.

  Lúc này các khả năng liên quan đến công nghệ thông tin đều được cung cấp dưới dạng các dịch vụ. Với các dịch vụ có sẵn trên internet, doanh nghiệp không cần mua hàng trăm máy tính cũng như phần mềm và không cần quan tâm đến cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, mà tất cả những việc này thì nhà cung cấp “trong đám mây” sẽ lo thay họ.

  Lựa chọn dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo tại nhà cung cấp nào tốt ?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về server, máy chủ ảo giá rẻ lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp luôn sẵn sàng đáp ứng một dịch vụ máy chủ chất lượng, ổn định thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

  Một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Hiện đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp các dịch vụ về máy chủ, server gia re, các gói dịch vụ vps giá rẻ và các dịch vụ về đăng ký tên miền, hosting giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page