1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng có khó không?

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Sep 13, 2016.

 1. Đồng hồ Tissot hiện nay bị làm giả khá nhiều trên thị trường đồng hồ, gây ra rất nhiều thách thức cho các cửa hàng kinh doanh đồng hồ chính hãng cũng như nhiều người mua. Khi mua đồng hồ Tissot chính hãng thì nên trang bị những hiểu biết để có thể nhận biết đồng hồ Tissot thật chính hãng. Hãy để bài viết này giúp đỡ bạn.

  Yếu tố thứ nhất cần xem xét chính là giá bán của đồng hồ. Nếu giá bán của đồng hồ Tissot tại các shop thấp hơn nhiều so với giá bán được niêm yết chính thức trên website của Tissot hoặc có giá thấp hơn 200 USD thì rất có khả năng mẫu đồng hồ đó là đồng hồ fake.

  [​IMG]

  Điều tiếp theo để có thể phân biệt được đồng hồ Tissot giả chính là lên dây cót và cảm nhận từng chuyển động của đồng hồ. Đồng hồ Tissot chính hãng chuyển động một cách nhịp nhàng, đồng đều, người sử dụng có thể cảm nhận từng chuyển động của chiếc đồng hồ.

  Cũng có thể xem xét núm của đồng hồ vì đây là một chi tiết rất quan trọng của đồng hồ và khó có thể làm nhái. Đồng hồ Tissot chính hãng luôn được khắc chữ T hoa một cách rõ ràng, biểu tượng đặc trưng của nhãn hiệu đồng hồ nam Tissot. Khi kiểm tra chi tiết này thì khách hàng cần kiểm tra xem chữ T đó được khắc vào lớp kim loại hay chỉ là dán hoặc in trên bề mặt.

  Những chiếc đồng hồ Tissot nhái thì mặt sau đồng hồ ở lớp kính pha lê sẽ có nhiều chi tiết đáng chú ý như có bụi, dấu vân tay, xơ vải hay tóc… xuất hiện ở trên bề mặt của đồng hồ.

  Những thông tin được thể hiện ở mặt trước và sau của đồng hồ cũng thể hiện nhiều sai sót như như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, sai lệch các vị trí … lỗi phổ biến của những sản phẩm đồng hồ fale ngày nay là lỗi sai ở 2 cụm từ “Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”.

  Vài đặc điểm đáng lưu tâm giúp cho người tiêu dùng có thể nhận biết được đồng hồ Tissot thật giả. Tránh được những vấn nạn về đồng hồ nhái đang hoành hành trên thị trường hiện tại . Hãy chú ý đến những chi tiết này để có được một sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng chất lượng.

  Nguồn: https://xwatchluxury.vn/
   

Share This Page