1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nhận xét đồng hồ Tissot PRS 516 có gì ấn tượng?

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Jul 26, 2016.

 1. Một trong những dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng và được yêu mến nhất của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot. Có được nhiều điểm ưu việt, đồng hồ Tissot PRS 516 làm nên sức hút riêng dành cho những người yêu thích sport, tốc độ và những chuyến phưu lưu. Cùng tìm hiểu vẻ đẹp của những mẫu đồng hồ sport PRS 516 để thấy được những vẻ đẹp của nhãn hiệu này.

  Tính chất sport

  Lấy ý tưởng từ thiết kế của những chiếc mô tô sport trong thập niên 60, mẫu đồng hồ này thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cá tính dành cho những chủ nhân của nó. Vài sản phẩm còn bộc lộ sự phá cách với caseback có vẻ ngoài giống như tay lái của mô tô. Vòng benzel to bản, khỏe khoắn gây ấn tượng ngay từ những mắt đầu tiên. Với những sản phẩm đồng hồ lặn còn có được các thiết kế và tính năng Chronograph đầy hữu ích và độc đáo. Điều này làm nên sự mới mẻ, cá tính dành cho những sản phẩm đồng hồ sport khỏe khoắn.

  [​IMG]

  Phối màu ấn tượng

  Sự hòa trộn màu sắc của những sản phẩm đồng hồ Tissot tạo ra nhiều ấn tượng dành cho những tín đồ đồng hồ. Đen và xám bạc là màu chủ đạo bao trùm lên những sản phẩm đồng hồ Tissot PRS 516. Những người sản xuất đã rất tài tình thể hiện nghệ thuật phối hợp màu sắc của mình. Các màu đơn sắc nổi bật như màu đỏ, vàng, xanh dương… đan cài vào từng kim giây, một chút đường chỉ ở dây da… Tissot tạo điểm nhấn cho từng chiếc đồng hồ, làm mất đi sự ảm đạm, một màu của những sản phẩm đồng hồ.

  Phong phú về bộ máy

  Với những thị hiếu của khách hàng, PRS 516 khá phong phú về dòng máy. Dù là Automatic hay Quartz thì Tissot vẫn luôn thỏa mãn được với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Sự phong phú này sẽ chiều lòng nhiều đối tượng người mua khác nhau. Có điểm chung về kiểu dáng nhưng những chiếc đồng hồ PRS 516 vẫn sở hữu những nét đẹp khác nhau.

  Tissot PRS 516 là một dòng chiếc thành công của Tissot và tạo ra vị trí riêng của mình trong dòng đồng hồ thể thao . Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này thực sự đang làm nên những giá trị đích thực nhằm phục vụ cho khách hàng của mình.
   

Share This Page