1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những điều làm cho đồng hồ CK trở nên được ưa chuộng nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 15, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. CK là một cái tên còn khá mới mẻ đối với những người yêu đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu là một tay chơi đồng hồ thì chắc chắn nhiều người sẽ biếtđến thương hiệu đồng hồ khá nổi tiếng này. Vậy đồng hồ CK như thế nào? Có nên mua đồng hồ CK hay không? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên trong bài viết này.

  Nhà sản xuất đồng hồ Calvin Klein mang các tiêu chí Swiss Made là hãng đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ. Được thành lập do sự hợp tác của nhãn hiệu thời trang Calvin Klein và tập đoàn đồng hồ danh tiếng Swatch của Thụy Sỹ. Đồng hồ hiệu CK mang chất lượng của đồng hồ nam Thụy Sỹ nên đảm bảo về sự bền bỉ cũng như thời gian sử dụng. Người đeo sẽ không bao giờ phải phân vân về chất lượng của một chiếc đồng hồ CK.


  [​IMG]  CK được đánh giá là nhà sản xuất tạo sự phá cách trong cách mẫu mã của những sản phẩm đồng hồ truyền thống. Những chiếc đồng hồ của CK không theo bất cứ một kiểu dáng truyền thống nào, nó phá vỡ mọi kiểu dáng thông thường của những nhà sản xuất đồng hồ khác. Từ cách chế tác các chi tiết như mặt số, dây, núm đồng hồ… đều rất nổi bật. Đây chính là điều mà CK dành được nhiều sự yêu mến của những người yêu đồng hồ.

  Là một nhà sản xuất đồng hồ chính hiệu của Thụy Sỹ nhưng đồng hồ CK lại có giá thành rất bình dân mà nhiều đối tượng có thể có được một chiếc đồng hồ CK chính hãng. Ở mức giá vài triệu đồng, nhiều người hoàn toàn có nhiều lựa chọn đồng hồ CK phù hợp với cá tính và sở thích của bản thân. Đây chính là một lợi thế cạnh tranhcủa CK so với những nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời khác.

  Với những thông tin ở trên, liệu bạn có thể trả lời cho câu hỏi có nên mua CK hay không? Một nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ sở hữu chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng cùng giá thành trong tầm với của rất nhiều người chơi đồng hồ. Hãy có câu trả lời cho chính mình và có cho bản thân những lựa chọn tuyệt vời.

  Xem thêm các mẫu đồng hồ Tissot tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot/
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page