1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những ưu điểm của hệ thống Cloud VPS mang lại

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Aug 10, 2015.

 1. [​IMG]

  Những ưu điểm của hệ thống Cloud VPS:

  Các hệ thống Cloud VPS được xem là một công nghệ rất hiện đại hiện nay bởi nó sử dụng các công nghệ về điện toán đám mây giải quyết được hầu hết những trở ngại của các dịch vụ VPS giá rẻ và cả Cloud Server trên thị trường hiện nay.

  Các Cloud VPS có một cấu hình vô cùng cao được tạo dựng từ các công nghệ tiên tiến nhất như là VM Ware.

  Cloud VPS có những nguồn tài nguyên và có những tốc độ truyền tải không hề có giới hạn. Các nguồn tài nguyên có cung ứng tới cho người dùng thì sẽ được ảo hóa trước.

  Có các tính năng linh hoạt và cũng rất đơn giản khi mở rộng: Các Cloud VPS được chạy trên một máy chủ vật lý hoàn toàn riêng biệt.

  Bạn sẽ phải trả chi phí khi bạn đã sử dụng các tài nguyên của Cloud VPS. Và chúng giúp bạn giảm thiểu được một khoản tiền tương đối lớn thay vì phải bỏ ra những khoản đầu tư ban đầu và có chi phí để dùng các loại Cloud VPS thì cũng rất thấp.

  Những Cloud VPS có những tính năng bảo mật vô cùng cao do vậy mà khách hàng không cần lo lắng về những thông tin của mình khi được đặt ở trên đây.

  Các Cloud VPS có một chức năng rất là nổi trội đó là tự động thực hiện việc Backup và không hề bị gián đoạn.

  Không chỉ thế, bạn có thể cài đặt thêm bất cứ một hệ điều hành hỗ trợ nào đó vào bên trong hệ thống nữa.

  Với hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng trong các dịch vụ về server giá rẻ, vps, máy chủ ảo giá rẻ và các dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ, hosting giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp luôn đem đến một dịch vụ chất lượng, cũng như giá cả hợp lý nhất sẽ làm hài lòng cho khách hàng
   

Share This Page