1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những bộ sưu tập danh giá của đồng hồ Tissot

Discussion in 'Recycle Bin' started by sonngo, Aug 25, 2016.

 1. sonngo

  sonngo

  14
  0
  0
  Tissot là thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng không chỉ ở Thụy Sỹ mà là cả trên thế thế giới. người ta biết đến Tissot với nét đẹp cổ điển nhưng không kém phần trang trọng , thanh lịch , cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Những tác phẩm mà Tissot . Cùng điểm lại những bộ sưu tập đồng hồ tạo nên nhà sản xuất đồng hồ tissot danh giá bậc nhất hiện nay .

  Tham khảo sản phẩm: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot/

  Tissot Watches T-Classic – điển hình cho nét lịch lãm

  Những nhà chế tác đồng hồ luôn lấy cảm hứng từ nét đẹp lịch lãm , sang trọng là tâm điểm cho những sản phẩm của chính mình . Vì vậy hầu hết các chiếc của những hãng đồng hồ khác đều mang đến nét đẹp thanh lịch , tôn lên đường nét lịch lãm , cổ điển . nhà sản xuất đồng hồ Tissot là điển hình tiêu biểu khi tán dương thành công vẻ đẹp lịch lãm với bộ sưu tập Tissot Watches T-Classic .

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ máy cơ automatic chuẩn xác cùng với dây đeo bằng chất liệu da hoặc dây đeo kim loại dạng liên kết mắt xích, những sản phẩm đồng hồ trong tuyển tập T-Classic là hiện thân của chất lượng sản phẩm tuyệt đỉnh, sản xuất trang trọng , thanh lịch , .

  [​IMG]

  T –Sport – Tôn vinh tinh thần thể thao

  Không những dừng lại ở những chiếc dresswatch, hãng đồng hồ Tissot luôn biết cách thay đổi và cập nhật xu hướng . Để phát triển bền vững, hơn 160 năm qua tissot luôn vận động và đổi mới liên tục cả về chất lượng và sản xuất . kể tới hãng đồng hồ đồng hồ tissot người ta không quên ao ước sở hữu mẫu đồng hồ thể thao mạnh mẽ, cuốn hút trong từng đường nét mà Tissot tạo tác nên

  Bắt nguồn từ những quan hệ đối tác trong thế giới thể thao, hãng Tissot đã sáng tạo nên tuyển tập T-Sport. Ngoài sản xuất góc cạnh, mạnh mẽ, mẫu đồng hồ T-sport còn được trang bị những tính năng thể thao hiện đại như chức năng bấm giờ chrongraph, chức năng đo tốc độ tachymeter…Hơn nữa, các mẫu đồng hồ trong tuyển tập T-sport có độ bền vượt trội, có khả năng chịu tác động từ môi trường bên ngoài khi vận động thể thao. Do đó, T-sport là sựa lựa chọn hoàn hảo dành cho quý ông yêu thể thao.

  Tissot T – Gold – Sắc vàng thống trị

  Sử dụng chất liệu vàng cấp cao làm chủ đạo cho các mẫu đồng hồ thuộc tuyển tập T-Gold, Tissot muốn gửi gắm đến giới mộ điệu những tinh hoa của thuật chế tác đồng hồ . Vì thế , Tissot đã kết hợp hài hòa chất liệu quý với cỗ máy Thụy Sỹ tuyệt đỉnh cùng những tính năng ưu việt để tạo nên những mẫu đồng hồ sang trọng bậc nhất. Những cỗ máy thời gian vừa mang hơi vị trí cổ điển vừa ẩn chứa nét hiện đại trong từng đường nét sản xuất và chức năng

  Tham khảo tại:https://xwatchluxury.vn/
   

Share This Page