1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những cách dùng nấm lim xanh để đạt hiệu quả tốt nhất

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by bimbon01, Jul 12, 2017.

 1. Để khai thác triệt để những tính năng quý báu mà nấm lim xanh đem lại, người tiêu dùng nên tham khảo những cách dùng nấm lim xanh sau đây.

  Đối với từng bệnh nhân sẽ có cách sử dụng nấm lim xanh với liều dùng thích hợp, cụ thể như:

  – Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, các dạng u, bướu; bệnh viêm gan B, C; xơ gan, gan nhiễm mỡ cần dùng 30 g nấm lim xanh trong 1 ngày.

  – Điều trị các bệnh phì đại tuyến tiền liệt, tai biến mạch máu não, bệnh gout, bệnh tiểu đường, bệnh viêm khớp, đau nhức khớp, đau dạ dày, đại tràng, giải độc gan, tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giảm mỡ thừa, giải độc phóng xạ sau xạ trị, giải độc và thanh lọc cơ thể cần uống nấm lim xanh với liều lượng 20 g/ngày.

  – Trị nhức mỏi cơ thể, làm xanh tóc, chống rụng tóc uống nấm lim xanh với liều lượng 10 g/ngày.

  Các cách dùng nấm lim xanh :

  – Sắc nấm lim xanh:

  Uống nấm lim xanh bằng cách này là thông dụng nhất. Người dùng sắc nấm lim xanh với liều lượng như trên với 2 lít nước, nấu đến khi còn 1,5 lít nước thì dừng, chia ra làm nhiều lần uống hết trong ngày.

  Lưu ý : không để nước nấm lim xanh qua đêm sẽ mất tác dụng.

  [​IMG]
  – Ngâm rượu nấm lim xanh:

  Uống nấm lim xanh ngâm rượu thường được dùng với mục đích tăng cường sinh lực phái mạnh. Ngâm khoảng 100 g nấm lim xanh với 1 lít rượu trắng.


  Lưu ý : mỗi bữa ăn chỉ uống từ 1-2 chén nhỏ.

  – Dùng nấm pha trà:

  Ngoài sắc nước uống, bạn có thể dùng nấm lim xanh để pha trà với liều lượng như đã quy định. Cách pha giống như pha chè uống bình thường. Cách dùng này giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, giảm cân, làm đẹp…
   

Share This Page