1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những kiến thức giúp bạn chọn được nhà cung cấp Hosting uy tín

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Oct 10, 2015.

 1. Bạn thiet ke web để quảng bá dịch vụ, thương hiệu thì bạn cũng biết được rằng với mỗi website doanh nghiệp thì không bao giờ có thể thiếu được các dịch vụ lưu trữ web hosting. Các dịch vụ nền tảng của doanh nghiệp, thương hiệu và các website nói chung. Với thị trường mục tiêu hiện nay, website sẽ cho thấy được thông tin liên quan đến doanh nghiệp, nhiệm vụ của nó là cung cấp cho người dùng một sự trải nghiệm tốt nhất. Để có được điều này, bạn cần phải đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu sử dụng web hosting.

  [​IMG]

  BIẾT ĐƯỢC NHỮNG GÌ LÀ MIỄN PHÍ NHỮNG GÌ LÀ KHÔNG
  Tên miền miễn phí có thể khá hấp dẫn với mọi người, nhưng điều quan trọng là để bạn thấy được chi tiết những thỏa thuận thực đạt được giữa người dùng và nhà cung cấp. Trong trường hợp như vậy ta mới tìm ra được người thật sự sở hữu tên miền. Điều này rất quan trọng bởi vì trong hầu hết các trường hợp, các quyền sở hữu tên miền miễn phí vẫn còn thuộc về các công ty cung cấp. Bạn có thể cần phải gắn bó với công ty đó để trả một số tiền lớn và mua nó theo từng giai đoạn. Điều đó cũng quan trọng nó giúp bạn tìm hiểu về bất kỳ khoản phí đổi mới cho các tên miền sau một thời gian sử dụng miễn phí nhất định. Bạn có thể tận hưởng một tên miền miễn phí cho một năm nhưng phải trả một số tiền cao để gia hạn sau khi hết miễn phí. Bí quyết là hãy đặt ra tất cả các câu hỏi quan trọng trước khi nhận được tên miền của bạn.

  CỐ GẮNG TÁCH RIÊNG CÁC DỊCH VỤ LƯU TRỮ VÀ TÊN MIỀN CỦA BẠN
  Mặc dù đôi khi nó có được sự thuận tiện để nhận được cả hai từ một nhà cung cấp, bạn sẽ thấy nó an toàn hơn nếu tách biệt giữa các dịch vụ lưu trữ và tên miền của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một hiệu ứng đệm trong trường hợp mà máy chủ web của bạn không đáng tin cậy và có nguy cơ làm bạn thất vọng. Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ lưu trữ ở nơi khác tốt hơn nếu bạn không hài lòng với những gì mà máy chủ hiện tại cung cấp cho bạn mà không sợ ảnh hưởng đến tên miền.

  CHÚ Ý ĐẾN KHÔNG GIAN LƯU TRỮ VÀ CÁC ĐIỀU KIỆN BĂNG THÔNG
  Đó là điều mà hầu hết mọi người đều bỏ qua, đặc biệt là khi sử dụng Shared Hosting. Điều quan trọng là phải biết giới hạn của hai thứ trên và hậu quả của nó là gì trong trường hợp bạn đi quá giới hạn. Hãy nhớ rằng lưu lượng truy cập cao và tải về trên website có thể ảnh hưởng đến không gian lưu trữ và băng thông. Điều đó thì quan trọng bạn phải biết nhu cầu của website, từ đó bạn có thể lựa chọn các điều khoản tốt nhất từ các nhà cung cấp.

  NẮM RÕ CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA NHÀ CUNG CẤP
  Thông tin phản hồi của khách hàng và đánh giá có thể rất hữu ích trong việc lựa chọn cho bạn những dịch vụ lưu trữ web hosting tốt nhất. Luôn luôn dành thời gian để kiểm tra về dịch vụ web hosting trước khi bạn thuê dịch vụ đó, chỉ để chắc chắn những gì bạn sẽ nhận được từ nó. Với các thông tin chi tiết, quan trọng và rõ ràng , nó trở nên dễ dàng cho bạn để đưa ra quyết định và biết trước được những gì bạn nhận được từ host của bạn.

  HÃY CẨN THẬN VỚI CÁC HỢP ĐỒNG DÀI HẠN
  Với các hợp đồng dài hạn tất nhiên sẽ rất tiện lợi nếu bạn hoàn toàn tin tưởng vào web hosting mà bạn đang sử dụng. Nhưng bạn cần phải cẩn thận khi bắt đầu với một host mới, hợp đồng dài hạn có thể làm bạn thất vọng khi sử dụng 1 máy chủ tồi tệ, nó làm cho bạn khó khăn thực hiện bất kỳ thay đổi để nâng cao website và thương hiệu của bạn. Bạn nên bắt đầu bằng một hợp đồng ngắn hạn và sau quá trình sử dụng nếu như thấy được độ uy tín cao và sự tin tưởng của bạn dành cho dịch vụ của công ty hosting đó thì bạn có thể suy nghĩ đến việc bắt đầu bằng một hợp đồng dài hạn.

  Dịch vụ về Hosting nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hosting gia re tại Việt Nam thì không hề đơn giản. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Nhân hòa. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ về máy chủ, hosting, tên miền lâu năm có uy tín và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Theo mình biết Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ Hosting, đăng ký tên miền giá rẻ và các dịch vụ về server gia re, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, sẽ luôn tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn được một gói dịch vụ Hosting phù hợp mang đến sự hài lòng cho bạn.

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page