1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những lý do để bạn gia nhập cộng đồng kiếm tiền 8Share

Discussion in 'All Others' started by chutchit, May 5, 2015.

 1. Nếu đã từng tham gia những công việc kiếm tiền online, hẳn bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và tích lũy rất nhiều kinh nghiệm xương máu cho mình. Trong muôn vàn những nơi có thể, điều gì khiến kiếm tiền 8Share trở thành điểm đến lý tưởng?

  Tiết kiệm thời gian, tích điểm nhanh chóng

  Rất nhiều công việc kiếm tiền online trên mạng tiêu tốn không ít thời gian. Thậm chí mục tiêu ban đầu là tranh thủ thời gian rãnh tại nhà của nhiều người cũng biến thành “ngốn” thời gian gấp bội cho công việc đó.
  8Share sẽ không hề làm hao tốn chút thời gian nào của ai, vì nó kết hợp giữa cập nhật tin tức xu hướng và chia sẻ tin tức dành cho mọi đối tượng.

  Chia sẻ tin tức không chỉ là giải trí đơn thuần mà “một công đôi việc”, tiện lợi nhỉ? Dù không có nhu cầu kiếm tiền bạn có thể chia sẻ để đổi những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

  [​IMG]

  Đăng ký miễn phí và sử dụng đơn giản

  Với 1 tài khoản email đang sử dụng, không mất nhiều thời gian để có thể đăng ký được một tài khoản.

  [​IMG]

  Chỉ 3 bước, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ được tin tức nhanh chóng, không gặp phiền phức hay trở ngại gì.

  [​IMG]

  Uy tín và an toàn

  Cộng đồng 8Share bắt đầu từ Malaysia rồi đến các nước Philippines, Indonesia, Singapore và hiện là Việt Nam. 8Share Việt Nam được cty Media Eyes độc quyền từ độc quyền từ Tập đoàn Rev Asia – Malaysia.

  Thành viên kiếm tiền 8Share không phải lo lắng sợ hãi mình bị lừa, bị quỵt tiền hay vướng phải các hình thức lừa đảo khác trên mạng.

  [​IMG]

  Điểm tích lũy, tiền thưởng của bạn sẽ được cộng nhanh chóng vào tài khoản, theo dõi điểm thưởng một cách công khai và nếu có bất kỳ thắc mắc gì, có thể liên hệ với Cty TNHH Media Eyes, địa chỉ ở 143 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM, nằm ở tầng trệt bên trong tòa nhà ADS, với hotline: 1900 588 888 hỗ trợ thành viên gọi đến vào giờ hành chính.

  Sân chơi nào cũng có những quy định riêng

  Khi tham gia cộng đồng này, chia sẻ và nhận thưởng đơn giản, nhưng 8Share có quy định mà thành viên cần phải tuân thủ theo:

  • Không kêu gọi click, lập nhóm kín view chéo cho nhau.

  • Không spam link, spam comment trên fanpages của các doanh nghiệp, không spam trên trang đích.
  • Không cài link ẩn, không sử dụng công cụ tăng click.

  • Và 8Share kêu gọi thành viên: Hãy là người đưa tin chính hiệu, chia sẻ thật để nhận tiền thật! Chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng trong sạch, có uy tín.

  • Nếu vi phạm điều khoản thì bạn sẽ bị trừ % tổng thu nhập tùy vào mức độ hoặc bị block tài khoản. Vì vậy hãy là thành viên khôn ngoan và chân chính khi tham gia nhé, bạn sẽ nhận được cái xứng đáng.

  Một cộng đồng lành mạnh, tạo được thu nhập kha khá cũng như phần thưởng giá trị cho bạn trong thời gian rãnh rỗi online. Ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký và trở thành một phần của 8Share!
   

  Attached Files:

Share This Page