1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những lý do khiến bạn nên ấp dụng công nghệ điện toán đám mây

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 26, 2015.

 1. iện toán đám mây đã thiết lập một khía cạnh mới các thủ tục lưu trữ ứng dụng. Ứng dụng lưu trữ đã được thực hiện hiệu quả hơn bởi các nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Nó đã củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực CNTT biến động này và đã thành lập các lý do đằng sau sự thành công của nó và nó sẽ triển vọng tiếp tục cung cấp để cắt giảm chi phí hoạt động và nâng cao dịch vụ.

  [​IMG]

  Mặc dù uy quyền của điện toán đám mây được thừa nhận rộng rãi như là một quá trình chuyển đổi công nghệ, chất lượng tốt hơn nhưng giá cả cạnh tranh như may chu ao thì sinh ra các dịch vụ may chu ao gia re hay vps gia re khả năng chuyển hiện đại hóa kinh doanh vẫn còn gần như chưa được khai thác.Chắc chắn, đám mây có khả năng chủ yếu là thay đổi các thiết lập cạnh tranh bằng cách đưa ra một nền tảng mới cho việc xây dựng và sản xuất giá trị kinh doanh.Tận dụng sức mạnh của điện toán đám mây để chuyển đổi hoạt động trong nước và sự tương tác của khách hàng, các tổ chức phải giải quyết như thế nào tốt nhất để sử dụng mô hình kinh doanh điện toán đám mây cho phép có thể trợ giúp trong việc lợi thế cạnh tranh.

  Dưới đây là các lý do chính tại sao bạn cần phải sử dụng điện toán đám mây (cloud computing):

  Các giải pháp điện toán đám mây đòi hỏi chi phí tối thiểu cho thiết lập và cho phép bảo quản và giám sát trong một ngân sách hạn chế. Bạn không cần phải trả tiền cho bất kỳ tính năng không cần thiết như chứng nhận phần mềm (certified software’s) và các thiết bị lưu trữ dữ liệu (data storage devices) và nâng cấp (upgrades), v..v...

  Nó cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp tùy biến cho các doanh nghiệp vừa và lớn và cũng có trong một ngân sách được xác định trước (predefined budget).

  Nó cung cấp tính di động cho phép bạn truy cập vào các nguồn tài nguyên từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

  Cung cấp dịch vụ điện toán đám mây đã gần đây phát triển thành trung tâm chia sẻ dữ liệu bằng cách đơn giản và không phức tạp (simple and uncomplicated).

  So với các giải pháp lưu trữ trước đó, các phương thức triển khai điện toán đám mây là vô cùng an toàn và đáng tin cậy (enormously secure and reliable).

  Cuối cùng, hãy chọn đầu tư dịch vụ ở những công ty uy tín như NhanHoa.com, Mat Bao, Pavietnam cung cấp
  thiet ke web, hosting gia re, server gia re , domain gia re chuyên nghiệp và trong quá trình đầu tư, điều đặc biệt quan trọng là thấy những điều người khác chưa thấy. Chúc các bạn thành công
   

Share This Page