1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những lĩnh vực, đối tượng nào cần thuê máy chủ

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Jul 31, 2015.

 1. [​IMG]

  Dịch vụ thuê máy chủ là gì ?

  Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ chúng tôi cung cấp trọn gói cho quý khách cả phần cứng máy chủ theo yêu cầu và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack tiêu chuẩn của Trung tâm dữ liệu nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Data Center chuyên nghiệp và kết nối máy chủ ra Internet giúp quý khách đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên môi trường Internet.

  Những đối tượng nào có nhu cầu cần thuê máy chủ ?

  Là những khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… mà chưa có sẵn máy chủ dùng riêng hay chưa tự đầu tư trang bị máy chủ dùng riêng để phục vụ cho các hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin cho mình thì sẽ cần sử dụng dịch vụ thuê máy chủ.

  Những lĩnh vực nào có nhu cầu cần thuê máy chủ ?

  Mọi nghành, mọi lĩnh vực như tài chính, y tế, giáo dục, giải trí, văn hóa và thể thao, công nghệ thông tin, viễn thông, khối các bộ ban ngành các đơn vị nhà nước…. với các lĩnh vực hoạt động khác nhau cân xây dựng và ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin thì đều có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thuê máy chủ.

  Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ nào tốt ?

  Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp cho thuê máy chủ lớn nhỏ khác nhau, giá thành cũng cạnh tranh. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Nhân hòa một trong những nhà các dịch vụ về server, server giá rẻ, tên miền, hosting, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp cho mọi đối tượng từ cá nhân đến các công ty doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24
   

Share This Page