1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những lưu ý khi sử dụng máy chủ riêng

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 12, 2015.

 1. Trong thời kì đầu sử dụng máy chủ thường các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều chưa thể hiểu được hết những kiến thức cần thiết cho máy chủ riêng của mình. Do vậy, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy chủ, cho thuê máy chủ, Mình sẽ chia sẻ tới người dùng những điều cần lưu ý khi sử dụng máy chủ.

  [​IMG]

  Một số lưu ý khi thuê máy chủ riêng cần biết

  Việc thuê máy chủ riêng khác với máy chủ ảo đòi hỏi bạn là người phải có kiến thức cao về kỹ thuật cũng như chuyên môn.Trong thời gian ngắn, việc mua và sử dụng máy chủ riêng cũng sẽ tốn kém hơn. Máy chủ (hosting) cần được bật, hoạt động và kết nối Internet suốt 24 giờ mỗi ngày. Nếu nó ngừng hoạt động, website của bạn sẽ không thể truy cập trên mạng được.

  Dung lượng và tốc độ khi thuê máy chủ riêng

  Dung lượng và tốc độ của server giá rẻ của bạn phải đủ để đáp ứng những nhu cầu của những ngày bận rộn nhất. Tức là khi số lượng phản hồi lớn do có quá nhiều người cùng truy cập vào trong cùng một thời điểm có thể đánh sập website của bạn, có thể làm cho các khách hàng khác không truy cập được và họ sẽ bỏ đi.

  Băng thông đường truyền internet

  Bạn có thể thấy tốc độ internet trên báo giá rất cao 200Mbps, nhưng tốc độ thật chưa chắc, tốc độ này bạn sẽ dùng chung với người đặt máy chủ khác. Nên bạn cần hỏi chi tiết trước khi thuê máy chủ hoặc có thể lên Google tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ xem có uy tín không.

  Đây chỉ là một trong số những lưu ý căn bản, bạn đọc quan tâm về lĩnh vực máy chủ ảo giá rẻ có thể ghé thăm chuyên mục kiến thức máy chủ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về công nghệ này.
  tại Việt Nam mình xin giới thiệu Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông,
  hiện là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế web, hosting giá rẻ, vps giá rẻ, domain giá rẻ trực tuyến với doanh nghiệp và kênh thuê riêng... Với nhiều lợi thế về mặt dữ liệu,Nhân Hòa cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp.
   

Share This Page