1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những lời khuyên khi đăng ký tên miền

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Sep 28, 2015.

 1. Trước khi cùng đến với những lời khuyên khi đăng ký tên miền. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

  Việc công ty có lấy được một tên miền - domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty. Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn đến việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác.

  Để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet thì sau khi thiết kế website xong thì việc đầu tiên cần quan tâm đó chính là Tên miền. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đăng ký một tên miền, bạn có quyền ý tưởng, nhưng việc lựa chọn một nhà cung cấp để đăng ký tên miền phù hợp, chất lượng thì có rất nhiều điều bạn cần cân nhắc

  [​IMG]

  Những lời khuyên khi đăng ký tên miền.

  Nếu bạn đã đăng ký tên miền với một công ty nhưng không muốn họ đảm nhận việc lưu trữ web cho bạn thì điều đó là đơn giản. Các đại lý đăng ký tên miền thường sẽ giúp bạn cấu hình hệ thống để việc lưu trữ được trỏ đến máy chủ khác. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình bị ràng buộc với một đại lý đăng ký tên miền cố định nào cho các dịch vụ khác.

  Bạn cũng có thể muốn sử dụng một tên miền đang tồn tại dành cho việc bán hàng. Một đại lý đăng ký tên miền sẽ đưa ra các dịch vụ trung gian. Trong tình huống này, đại lý của họ sẽ tiếp cận người sở hữu tên miền hiện tại và cho biết là có ai đó quan tâm đến việc mua tên miền của họ. Người chủ sở hữu hiện tại có thể đặt ra một cái giá và đại lý đăng ký tên miền sẽ nhắc nhở điều này cho bạn.

  Việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền tốt nhất cho website của bạn có thể giống như một công việc dễ làm nản lòng. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho website của bạn, hãy cứ tìm hiểu nhé.

  Nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền nào tốt hiện nay?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ khác nhau, nhưng để lựa chọn một nhà cung cấp chất lượng không hề đơn giản. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp, ban cần sự tư vấn để có được sự lựa chọn đúng đắn thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm, hosting gia re và các dịch vụ về server, vps, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn một tên miền phù hợp, đăng ký nhanh chóng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page