1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những mẫu bàn họp thông minh cho nội thất văn phòng của bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by anhhoaintv12345, Jan 27, 2016.

 1. Không những phục vụ và hỗ trợ cho những buổi họp được diễn ra một cách hiệu quả, mà bàn họp còn có tác dụng trang trí cho không gian thêm hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, những mẫu bàn họp này cũng dễ dàng trong kết hợp với các mẫu ghế văn phòng để tăng sự tiện lợi và hài hòa...Trong bài viết này Hòa Phát xin giới thiệu đến người tiêu dùng những mẫu bàn họp thông minh , bộ bàn ghế học sinh hòa phát hay bục tượng Bác và tiện lợi nhất cho nội thất phòng họp.


  [​IMG]

  Bàn họp tròn
  Bàn họp dáng tròn không xa lạ gì trong nội thất văn phòng. Đây là kiểu bàn cổ điển, có sức sống lấu bền nhất trong nội thất văn phòng. Trong khi nhiều mẫu bàn họp được tung ra thì dòng bàn họp trong vẫn luôn chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Bàn họp tròn có nhiều kích cỡ và phù hợp với mọi không gian.


  [​IMG]

  Bàn họp oval
  Bàn họp oval được biết đến như một "làn gió mới" trong nội thất phòng họp. Bàn oval được thiết kế cách tân lấy cảm hứng ngay những mẫu bàn họp truyền thống. Vì thế màdòng bàn này vừa mang vẻ đẹp hiện đại, những pha trộn hơi thở truyền thống. Bàn oval cũng có đa dạng về kích cỡ, thường được sử dụng trong những phòng họp lớn.


  [​IMG]

  Bàn họp chữ U
  Bàn họp chữ U là một kiểu bàn họp hiện đại mới nhất hiện nay. Mặc dù là dòng bàn mới, nhưng bàn chữ U đã nhanh chóng làm mưa làm gió trong nội thất phòng họp văn phòng. bàn họp chữ U có kiểu dáng lạ và hiện đại, lại được thiết kế thông minh và hiện đại cho nội thất văn phòng.
  Để xem thêm về những mẫu bàn họp thông minh, cũng như những mẫu sofa giá rẻ thông minh, hãy truy cập vào hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
   

Share This Page