1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những nguyên nhân gây vô sinh

Discussion in 'Recycle Bin' started by hoanguyen99, Aug 17, 2016.

 1. Theo phòng khám phụ khoa hcm các cặp vợ chồng sẽ sớm có một em bé để hoàn thành gia đình của họ. Nhưng trong nhiều trường hợp là tốt, vô sinh ngăn cặp vợ chồng từ việc có một chút một. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thất vọng. vấn đề phổ biến này có thể là kết quả của nhiều điều kiện và tình huống điều cần thiết là bạn nên đi khám phụ khoa tại một địa chỉ khám phụ khoa uy tín và đây chỉ là một số trong những nguyên nhân vô sinh:
  [​IMG]
  Tuổi
  Ngay cả những người phụ nữ khỏe mạnh nhất sẽ sớm gặp khó khăn trong việc mang thai. Vấn đề vô sinh này là không thể tránh khỏi và tự nhiên. Nguyên nhân là do tuổi già và dần dần trở nên tồi tệ hơn khi một người phụ nữ tiến về phía tuổi già. Vì vậy, trong khi nó là bình thường đối với phụ nữ trên 25 tuổi có 25% cơ hội có thai với giao hợp, phụ nữ ở tuổi 40 chỉ có khoảng 5% cơ hội.

  Lạc nội mạc tử cung
  Rối loạn y tế này được đặc trưng bởi sự tăng trưởng bất thường của các tế bào nội mạc tử cung giống như xung quanh khoang tử cung. Thông thường, sự tăng trưởng này xảy ra xung quanh khu vực của buồng trứng. Tình trạng này gây ra biến dạng trong sinh lý tự nhiên của hệ thống sinh sản nữ. Nó có thể gây ra tổn thương và ngăn chặn sự tiến triển của thụ tinh tế bào trứng. Như vậy, lạc nội mạc tử thường liên quan đến vô sinh.bạn nên đi khám phụ khoa tại các điạ chỉ khám phụ khoa uy tín khi gặp trường hợp này

  Vùng chậu Viêm
  vùng chậu viêm là một nguyên nhân phổ biến của vô sinh ở phụ nữ. Nó có thể là kết quả của lịch sử gia đình hoặc một số bệnh liên quan đến hệ thống sinh sản nữ. Trong mọi trường hợp, điều này có thể gây ra các ống dẫn trứng bị chặn. Hiện tượng này ngăn cản các tế bào tinh trùng của một người đàn ông từ đi tới buồng trứng mà các tế bào trứng được sản xuất. Nó làm cho việc mang thai khó khăn.

  Tình dục Bệnh Truyền Nhiễm
  Bạn có thể chưa bao giờ tưởng tượng bệnh lây truyền qua đường tình dục hay STDs là một nguyên nhân gây ra vô sinh. Tuy nhiên, nhiều bệnh STDs có thể gây tổn hại tổn thương đến các cơ quan sinh sản nữ. Giống như trong trường hợp viêm vùng chậu, điều này cũng có thể gây ra các vấn đề sinh lý mà sẽ nhận được trong cách thụ tinh và mang thai thành công. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng để có thai, nó là tốt nhất để kiểm tra với bác sĩ của bạn trước về khả năng của STD.

  Sự rụng trứng Rối loạn
  Quá trình rụng trứng có thể không đi cũng do nhiều điều kiện y tế khác nhau. Ví dụ, các tuyến hormone tiết ra như vùng dưới đồi, tuyến giáp và tuyến yên có thể bị lỗi và không sản xuất các hormone đúng. Điều này có thể dẫn đến thất bại rụng trứng. Vấn đề với các cơ quan sinh sản cũng có thể gây ra vấn đề.

  Các vấn đề về tình cảm
  Trong một số trường hợp, vấn đề có thể không sinh lý nhưng tâm lý. Các mối quan hệ giữa nhà nước của các chức năng tâm trí và cơ thể đã lâu kể từ khi được thành lập trong y học và trầm cảm có thể đóng một vai trò quan trọng trong vô sinh. Những cảm xúc tiêu cực có thể gây ra sự mất cân bằng trong việc tiết ra kích thích tố và ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng thụ tinh. Trong trường hợp này, nó có thể được khuyến khích để có được điều trị tâm lý hoặc tư vấn.

  Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn rơi vào một trong các loại này, nó là tốt nhất để kiểm tra với bác sĩ của bạn. Chẩn đoán sớm là cách tốt nhất để ngăn ngừa các nguyên nhân gây vô sinh. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tốt hơn trong việc mang thai và có một gia đình hạnh phúc.
   

Share This Page