1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những nguyên nhân thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng cực kỳ trầm trọng

Discussion in 'Recycle Bin' started by cachepdepzai, Aug 15, 2016.

 1. Thoát vị đĩa đệm đốt sống là trạng thái đĩa đệm bị chuyển dịch ra ngoài chỗ bên trong đốt sống thắt lưng, thường xảy ra sau các tác nhân sang chấn hoặc trên nền đĩa đệm bị thoái hóa, dứt rách, và trên lâm sàng thường biểu hiện chứng đau về thần kinh. bệnh này rất phổ biến hiện nay. Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thắt lưng thoát ra ngoài vùng bình thường ở trong vòng sợi chèn lấn vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi tạo nên hội chứng đốt sống thắt lưng hông điển hình.

  >>>> Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín

  Thoát vị đĩa đệm cột sống thường gánh chịu những lần đau quái ác về xương khớp trong hoạt động hằng ngày, thường chú tâm ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm cột sống, thoát vị đĩa đệm mất nước. Sau đây, ehospital.vn sẽ giới thiệu về nguyên nhân, biểu hiện của bệnh thoát vị đĩa đệm.


  [​IMG]  Những lý do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng vô cùng trầm trọng

  Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng thường do thoái hóa đĩa đệm tăng lên theo tuổi tác. Đĩa đệm sẽ dần bị mất nước, từ đó không còn độ mềm mại và dễ mắc xẹp hoặc nứt khi có sức ép ảnh hưởng lên, thậm chí chỉ là ảnh hưởng đè nén hay vặn xoắn nhẹ.

  >>>> Phuong phap dieu tri thoat vi dia dem bang dong y hieu qua

  Số đông người đều không thể chỉ ra lý do đích thực vì sao mình bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Thỉnh thoảng là do bạn dùng cơ lưng thay vì cơ đùi và chân để nhấc vật nặng khiến cho cột sống cổ bị vặn xoắn quá mức.

  Phụ nữ có bầu và quá tải trọng lượng cũng làm tăng sức ép gánh nặng thêm cho cột sống cổ.

  Tiền sử gia đình là thành phần nguy cơ. Nếu trong gia đình có thành viên bị thoát vị đĩa đệm thì trong Những trường hơp này người trẻ cũng bị thoát vị do cấu trúc đĩa đệm và cột sống thắt lưng bị yếu.

  Nguồn: http://dieutrithoatvidiadembangdongy.blogspot.com/
   
 2. Bài viết hay và rất đáng đọc!
   

Share This Page