1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những phần quan trọng sơ yếu lí lịch của bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by ntnam178, Apr 18, 2015.

 1. Bạn đã đánh bóng bản lý lịch của bạn, thông qua nó xung quanh để bạn bè tin cậy cho đầu vào và thậm chí quản lý để định lượng một số thành tựu đáng chú ý, nhưng bạn vẫn có thể bỏ lỡ một đoạn quan trọng của thông tin. thiết kế brochure chuyên nghiệp Tạo một bản tóm tắt chuyên nghiệp, hay "hồ sơ thương hiệu chuyên nghiệp," như các đồng nghiệp của tôi và tôi gọi nó, là điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cải thiện bản lý lịch của bạn và giúp bạn nổi bật giữa hàng loạt các ứng viên.

  [​IMG]
  Một bản tóm tắt chuyên nghiệp là một đoạn ngắn ở đầu hồ sơ của bạn và làm nổi bật các kỹ năng và trình độ của bạn. Âm thanh đơn giản, phải không?
  Nhưng đây là hai lý do tại sao một bản tóm tắt chuyên nghiệp là căn hộ the sun avenue rất quan trọng:

  1. Đơn giản chỉ cần có một bạn nổi bật.
  Hầu hết mọi người không bận tâm đến việc dành thời gian để đánh giá điểm mạnh duy nhất của họ và tổ chức cho họ suy nghĩ. Thay vào đó, họ nhảy ngay vào phần kinh nghiệm làm việc hoặc có một "Mục tiêu" lỗi thời đứng đầu bản lý lịch của họ. Ngồi xuống và viết một bản tóm tắt chuyên nghiệp là một chút nỗ lực bổ in thiệp cưới giá rẻ tphcm sung mà sẽ cung cấp cho bạn một chân lớn lên.

  2. Nó giúp các nhà quản lý tuyển dụng hiểu đúng những gì bạn trả trước mang đến cho bảng và tại sao bạn khác biệt từ các ứng viên khác.
  Khi mọi người đang đọc bản lý lịch của bạn, họ đang cố gắng để mảnh với nhau câu chuyện của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Thay vì sau đó họ có cho điền vào chỗ trống mình, có cơ hội để nói với họ những câu chuyện bạn muốn họ có.
  Tầm nhìn. Bao gồm cả một số từ khóa trong phần tóm tắt sẽ làm tăng khả năng resume của bạn được thông qua hệ thống theo dõi và nộp đơn vào tay của một người thực sự. (Chú ý rằng tôi nói, "một số." Cố gắng không để quá nhiệt tình và sự hy sinh khả năng đọc.)
  Hai nhiệm vụ trong hồ sơ LinkedIn của bạn. thiết kế brochure Có cô đọng, viết đoạn này là chỉ là hữu ích cho độc giả của hồ sơ LinkedIn của bạn. Bạn có thể sử dụng các bản tóm tắt tương tự cho cả hai.
  Sự tự tin. Soạn thảo một bản tóm tắt chuyên nghiệp thực sự giúp bạn thực hiện tốt hơn khi bạn làm vướng phỏng vấn đó. Tôi đã có nhiều khách hàng nói với tôi rằng họ cảm thấy tự tin hơn và có thể trình bày rõ được thế mạnh của mình trong quá trình phỏng vấn sau khi chúng tôi phát triển bản tóm lược.
  (! Hy vọng) Bây giờ bạn đang thuyết phục rằng một bản tóm tắt chuyên nghiệp là điều bạn cần, đây là ba vài lời khuyên về việc làm thế nào để viết tốt nhất:

  1. Tránh thuật ngữ công nghiệp và sáo rỗng.
  Ví dụ, nói rằng bạn là một "tự khởi động chi tiết theo định hướng" sẽ không để bất cứ ai wow. Thay vào đó, viết một cái gì đó cụ thể hơn như: "Luôn đáp ứng thời hạn bằng cách sử dụng các kỹ năng giao tiếp và quản lý dự án chủ động."

  [​IMG]

  2. Ít là nhiều. Thực sự
  Một chiều dài lý tưởng cho một bản tóm tắt chuyên nghiệp là 02:58 câu. thiết kế brochure đẹp Nếu bạn thật sự xuất sắc tại 12 điều - tuyệt vời - nhưng chỉ chọn yêu thích của bạn và để phần còn lại trên sàn phòng cắt. Đang cố gắng để siết chặt trong quá nhiều sẽ để lại cho người đọc bối rối và choáng ngợp.

  3. Hỏi xung quanh.
  Không ai trong chúng có thể được hoàn toàn khách quan về bản thân mình, vì vậy dành thời gian hỏi các đồng nghiệp cũ và hiện tại của bạn như thế nào mà họ miêu tả bạn. Tại sao họ thích làm việc với các bạn? Những gì họ nghĩ là thế mạnh lớn nhất của bạn? Nhận được chúng để đưa ra ví dụ, nếu có thể. Bạn nên bắt đầu để xem một số mẫu nổi lên.
  Cuối cùng, để giúp bạn có được đi, tôi đã sao chép một ví dụ về một bản tóm tắt chuyên nghiệp tôi đã viết cho một khách hàng gần đây:
  Hoạt động cấp cao tài giỏi chuyên nghiệp tại nhà và các đội có hiệu suất cao hàng đầu mà luôn mang lại kết quả kinh doanh có lợi nhuậnthiết kế profile công ty .Được biết đến với việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực và vui vẻ, tìm kiếm những thách thức cao cấp và thực hiện các giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của vấn đề dai dẳng. Có kinh nghiệm giao tiếp và cộng tác với giám đốc điều hành cao cấp.
  Trên tất cả, mục tiêu của bạn là dành cho độc giả của bạn để đi bộ với một cảm giác của bạn là ai, quà tặng độc đáo của bạn, làm thế nào bạn hoàn thành mục tiêu của bạn và những gì bạn có thể làm cho công ty của họ. thiết kế catalogue đẹp Tổng kết những điều trong một vài câu ngắn gọn chỉ có thể là trò chơi changer sơ yếu lý lịch của bạn đã được cần.
   

Share This Page