1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những phong cách chụp ảnh cưới cực đẹp trong năm 2018

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nhatkhang, Apr 7, 2018.

 1. 1. Chụp ảnh cưới ở biển

  Nhưng năm gần đây xu hướng chụp ảnh cưới kết hợp du lịch trăng mật, đặc biệt là chụp ảnh cưới ở biển được các bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Những bãi biển với bờ cát trắng mịn cùng làn nước trong xanh tạo lên một background tuyệt vời cho những shoot hình cưới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng kết hợp du lịch tuần trăng mật đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn

  2. Chụp ảnh cưới trên rừng:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những khu rừng với vẻ đẹp bí ẩn và cuốn hút luôn là bối cảnh chụp hình cưới cực kỳ thích hợp với những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, huyền ảo và cổ điển.

  Lựa chọn địa điểm đương nhiên là điều cần phải chú ý. Nhưng để có những shoot hình cưới trong rừng cực đẹp, bạn cũng cần chọn cho mình những ý tưởng phù hợp.

  3. Phong cách Hàn Quốc sang chảnh

  Năm nay, phong cách chụp kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng, ngây thơ được thay bởi phong cách kiểu Hàn Quốc sang chảnh, lãng mạn. Phong cách ảnh này được hong kong wedding lấy phong phái, cảm xúc chân thật của chính cô dâu chú rể làm điểm nhấn của những shoot hình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chụp ảnh cưới đẹp với phong cách Hàn Quốc sang chảnh là xu hướng của năm 2017

  Hiện nay trào lưu về chụp ảnh cưới theo phong cách mới, lạ đang trở thành xu hướng chung của giới trẻ. Họ muốn bộ ảnh cưới của mình trở nên độc đáo hơn, phá cách hơn, so với trước đây, trong đó ảnh cưới dưới nước là phương án được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn bởi sự độc đáo, lãng mạn trong mỗi bức ảnh. Vấn đề quan trọng nhất để có một bộ ảnh cưới dưới nước thành công là cô dâu chú rể phải có kỹ năng bơi lặn. Trang phục CDCR nên chọn những chiếc váy cưới, bộ đồ gọn gàng sẽ tốt hơn khi ở dưới nước. Làm được như vậy, các đôi uyên ương sẽ có một bộ album ảnh cưới dưới nước đẹp như mình mong muốn.
   

Share This Page