1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những tác dụng có thể bạn chưa biết đến của mật ong rừng

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 27, 2016.

 1. Với thị trường mật ong tràn lan hiện nay, tìm mua đúng mat ong rung u minh tại TP.HCM là một điều khá khó khăn. Vậy, mật ong rừng nguyên chất mua ở đâu tốt tại TP.HCM và giá cả là bao nhiêu?

  Nếu nghiện trà hay cà phê, bạn nên hạn chế uống chúng vào mùa hè. Đồ uống chứa caffeine và carbon sẽ làm cơ thể nóng hơn, từ đó làm mất nước. Thay vào đó, hãy uống trà đá để cân bằng nhiệt trong cơ thể nếu cần thiết.Uống nước đều đặn 8-10 ly trong một ngày là đủ cho cơ thể người trưởng thành. Đặc biệt, vào mùa hè, nên uống ít nhất 12-15 ly để giữ nước cho cơ thể. Hãy uống từng ngụm và thường xuyên trong cả ngày. Hãy mang theo một chai nước bên người khi đến bất kỳ nơi nào, đó là cách đơn giản nhất giúp cơ thể đủ nước cả ngày.

  [​IMG]

  Với nhu cầu sử dụng mật ong ngày càng nhân rộng hiện nay, người ta đã chọn cách nuôi ong, cho ăn bổ sung chất dinh dưỡng, bổ sung đường để thu mật với số lượng lớn và thường xuyên hơn. Loại mật ong này được gọi là mật ong nuôi.

  Công dụng thần kì của mật ong rừng nguyên chất trong làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ từ mat ong rung co tac dung gi Allicin trong tỏi và hành tây làm giảm cholesterol xấu (LDL) trong cơ thể. Tỏi còn có đặc tính kháng khuẩn và kháng virus làm giảm bệnh dịch hạch.Các enzyme bromelain có trong dứa giúp giảm quá trình đông máu, bớt phản ứng viêm và chữa lành vết thương của động mạch. Enzyme này ngăn ngừa sự tích tụ của chất béo, phòng tránh xơ vữa động mạch.Củ nghệ chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa các rối loạn trong cơ thể bao gồm cả xơ vữa động mạch. Nghệ còn cải thiện lưu thông máu.

  [​IMG]

  Không ngoa khi nói rằng mật ong rừng nguyên chất chính là “thần dược” trong việc chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là chăm sóc da. Sở hữu mật ong rừng nguyên chất trong nhà, đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một “siêu mỹ phẩm” mà không loại mỹ phẩm đắt tiền nào có thể so sánh bằng.

  Khác với mật ong nuôi, mật ong rừng nguyên chất quý hiếm hơn rất nhiều do được khai thác từ những tổ ong thiên nhiên của loài ong rừng. Ong rừng không được con người bổ sung dinh dưỡng mà tự đi tìm hoa, hút mật hoa từ khắp nơi về, do đó số lượng mật ong rừng nguyên chất thường ít và khó tìm. Nói cách khác, mật ong rừng nguyên chất được lấy 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không có con người “nhúng tay” vào trong quá trình tạo mật.
   

Share This Page